Cách xóa nếp nhăn cho da hiệu quả tức thì ngay tại nhà

Để có được vùng da sáng mịn và trẻ hóa thì hãy cùng tham khảo một số cách xóa nếp nhăn mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên để giúp bạn có thể áp dụng nhanh để nuôi dưỡng vùng da sáng mịn và trẻ hóa, cải thiện nhăn nheo.

  • Cà rốt.

Cách xóa nếp nhăn cho da hiệu quả tức thì ngay tại nhà

Nguyên liệu:

- 1 củ cà rốt.

- 2 thìa mật ong.

Cách làm: Cà rốt đem xay nhuyễn trộn với mật ong rồi đắp lên vùng da mặt, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm đều, để khoảng 15-20 phút rồi rửa sạch qua với nước, bạn sẽ thấy vùng da sáng mịn, các nếp nhăn đang dần mờ đi và biến mất triệt để, kích thích vùng da mới.

Dưỡng chất này sẽ bổ sung thêm vitamin, khoáng chất tự nhiên rất tốt cho việc nuôi dưỡng vùng da, ngăn ngừa một số hư tổn, dưỡng da mềm mại, kích thích vùng da mới.

  • Nước hoa hồng.

Cách xóa nếp nhăn cho da hiệu quả tức thì ngay tại nhà

Nguyên liệu:

- 1 thìa nước hoa hồng.

- Bông thấm.

Cách làm: Dùng bông thấm chấm vào dưỡng chất này rồi thoa đều lên bề mặt da, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, để khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, bạn sẽ thấy vùng da sáng mịn, kích thích vùng da mới, phục hồi mọi hư tổn, dưỡng da sáng mịn.

Dưỡng chất này sẽ giúp bạn chăm sóc vùng da và làm mờ nhanh các nếp nhăn, làm chậm quá trình lão hóa, kích thích vùng da mới, bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng thêm kem xóa nếp nhăn.

  • Cà tím.

Nguyên liệu:

- 1 quả cà tím.

- 2 thìa mật ong.

Cách làm: Cà tím đem xay nhuyễn trộn với mật ong rồi đắp lên bề mặt da, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm đều hơn, để khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, vùng da sẽ trở nên mềm mại, kích thích vùng da mới, làm vùng da trở nên săn chắc và mịn màng.

Ngoài ra kem xóa nếp nhăn Fillerina sẽ giúp bạn chăm sóc làn da tốt hơn, ngăn ngừa hư tổn, dưỡng da mềm mại, kích thích vùng da mới, tươi trẻ làn da.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |21/06/2019 |Lượt xem: 124