Cách xóa nếp nhăn cho da mặt hiệu quả tại nhà

Để có thể giúp bạn xóa mờ đi nếp nhăn khi biểu hiện cảm xúc thì hãy cùng tham khảo một số cách xóa nhăn mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên để giúp bạn có thể dưỡng cho vùng da được căng mịn và trẻ hóa từ sâu bên trong.

  • Trứng gà + Sữa chua.

Cách xóa nếp nhăn cho da mặt hiệu quả tại nhà

Nguyên liệu:

- 1 lòng trắng trứng gà.

- 1 thìa sữa chua.

Cách làm: Trộn đều sữa chua và lòng trắng trứng vào với nhau rồi thoa đều lên vùng da mặt, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi rửa mặt qua với nước, thực hiện đều đặn thường xuyên bạn sẽ thấy vùng da sáng mịn và săn chắc hơn, tái tạo vùng da mới.

Chỉ sau 10 ngày các nếp nhăn đang được làm mờ và biến mất triệt để, kích thích vùng da được tươi trẻ, săn chắc, phục hồi sâu bên trong tế bào gốc.

  • Nha đam + Chanh.

Cách xóa nếp nhăn cho da mặt hiệu quả tại nhà

Nguyên liệu:

- 3 thìa chất gel nha đam.

- 1 thìa nước cốt chanh.

Cách làm: Trộn đều hỗn hợp này với nhau rồi thoa đều lên bề mặt da mặt, massage kết hợp vỗ nhẹ cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi đi rửa mặt qua với nước, thực hiện đều đặn thường xuyên bạn sẽ thấy vùng da căng mịn hơn, săn chắc.

Để có được vùng da ngăn ngừa những hư tổn trên da mặt thì bạn có thể kết hợp dùng thêm kem xóa nếp nhăn giúp duy trì khả năng đàn hồi.

  • Bơ + dầu olive.

Cách xóa nếp nhăn cho da mặt hiệu quả tại nhà

Nguyên liệu:

- ½ trái bơ chín.

- 1 thìa dầu olive.

Cách làm: Bơ đem xay nhuyễn rồi trộn với dầu olive thoa đều lên bề mặt da, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi rửa mặt qua với nước, kiên trì thường xuyên bạn sẽ thấy vùng da trở nên căng mịn và xóa mờ nhanh những hư tổn.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem xóa nhăn Fillerina giúp vùng da trẻ hóa hơn, làm chậm quá trình lão hóa, cung cấp dưỡng chất tự nhiên mang lên vùng da săn chắc.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |26/04/2019 |Lượt xem: 107