Cách xóa thâm quầng mắt bằng dưỡng chất rẻ tiền tại nhà

Để có thể giúp bạn ngăn ngừa một số hư tổn xóa các vết thâm đen dưới mắt thì hãy cùng tham khảo một số cách trị thâm quầng mắt mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên giúp bạn dưỡng nhanh mái tóc bồng bềnh và chắc khỏe, phục hồi sâu bên trong.

  • Dưa leo.

Nguyên liệu:

- 1 trái dưa leo.

- 1 thìa mật ong.

Cách làm: Dưa leo đem xay nhuyễn trộn với mật ong rồi đắp lên vùng da mắt bị thâm quầng, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, để khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, kiên trì 1 tuần dùng khoảng 2-3 lần bạn sẽ thấy được hiệu quả cao, kết hợp với ngủ sớm.

Vùng da dưới mắt đang dần sáng mịn, kích thích vùng da mới, ngăn ngừa một số hư tổn, phục hồi sâu bên trong, dưỡng mềm mại và sáng đều màu da hơn.

  • Trà xanh.

Cách xóa thâm quầng mắt bằng dưỡng chất rẻ tiền tại nhà

Nguyên liệu:

- 1 chén lá trà xanh.

- 1 thìa dầu dừa.

Cách làm: Lá trà xanh đem xay nhuyễn trộn với dầu dừa rồi đắp lên vùng mắt thâm quầng, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm đều hơn, để khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, bạn sẽ thấy vùng da sáng đều, mịn màng và dưỡng da sáng đều hơn, ngăn ngừa hư tổn, phục hồi nhanh tế bào gốc.

Vùng da sáng mịn và đều màu, kích thích vùng da mới, ngăn ngừa vết thâm quầng quay trở lại, để thấy hiệu quả cao hơn thì bạn cũng có thể kết hợp dùng thêm kem trị thâm quầng mắt.

  • Dâu tây.

Cách xóa thâm quầng mắt bằng dưỡng chất rẻ tiền tại nhà

Nguyên liệu:

- 4-5 trái dâu tây.

Cách làm: Lấy dâu tây đem cắt thành từng lát mỏng rồi đắp lên vùng da dưới mắt, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, để khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, bạn sẽ thấy vùng da sáng đều, kích thích vùng da mới, ngăn ngừa các vết thâm sạm màu da.

Ngoài ra kem chống nhăn vùng mắt sẽ giúp bạn ngăn ngừa những hư tổn, dưỡng da sáng đều, làm mềm mại và ngăn ngừa những hư tổn dưới da một cách hiệu quả.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |21/06/2019 |Lượt xem: 113