Cải thiện chứng thâm quầng mắt

Quầng thâm mắt do những đêm thức khuya để lại diện mạo không mấy tươi tắn cho gương mặt của bạn. Nhưng nếu bạn biết Cải thiện chứng thâm quầng mắt thì hoàn toàn có thể được nhé. Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh giúp bạn một tay trong vấn đề này nha.

Dùng nước chè đặc: nước chè được cũng giúp bạn cải thiện được chứng thâm quầng mắt. Với nước chè đặc thì bạn hãy để nguội tẩm vào miếng gạc mềm, đắp lên vùng mắt của bạn khoảng 10 phút. Khi được 1- 2 phút thì bạn hãy thay miếng gạc khác nhé. Cứ thay đổi khoảng 4 lần thì bạn hãy thoa kem dưỡng da dành cho vùng mắt của bạn.

Bạn cũng có thể dùng cách khác là lấy lá chè tươi được vò nát rồi xát nhẹ nhàng lên vùng xung quanh mắt của bạn. Cách này sẽ giúp bạn làm dịu đi quầng thâm và sự mệt mỏi cho đôi mắt của bạn nhé.

Dùng khoai tây: khoai tây cũng giúp bạn trị quầng thâm mắt hiệu quả. Hãy chuẩn bị một củ khoai tây rất ít mắt thôi nhé, rồi bạn hãy cắt làm nửa và gọt rửa sạch, giã nát và cho vào miếng vải mỏng. Hãy dùng nó để đắp lên vùng mắt của bạn trong khoảng 20 phút nhé. Tiến hanh rửa một cách nhẹ nhàng và lau khô đi nhé. Tiếp theo thì bạn nhớ thoa kem dưỡng da dành cho đôi mắt của bạn.

Dùng quả táo hay quả hồng: hãy cắt táo hay quả hồng thành những lát nhỏ. Bạn hãy dùng chúng để đắp lên chỗ thâm quầng mắt trong khoảng 10 phút. Mỗi ngày thì bạn tiến hành đắp 1-2 lần nhiều ngày để quầng thâm mắt của bạn được tiêu tan đi nhé.

Dùng quả bơ: hãy gọt vỏ quả bơ và cho vào máy xay sinh tố để nghiền thật nhuyễn nhé. Trước khi đi ngủ tì bạn nhớ đắp ít lên chỗ quầng thâm mắt của bạn, chắc chắn nó sẽ nhanh tiêu tan quầng thâm mắt và trả lại cho bạn diện mạo dễ nhìn nhất.

Mát-xa cho vùng da mắt

Hãy biết cách mát xa cho vùng mắt của bạn để giải tỏa sự mệt mỏi,đem lại sự thư giãn cho bạn. Bằng cách dùng ngón tay giữ và ngon đeo nhẫn vuốt nhẹ nhàng lông mày của bạn trong 15 lần. Tiếp tục vuốt 2 mi mắt 30 lần sẽ giúp bạn tăng dinh dưỡng cho vungd mắt của bạn. Cách này cực kỳ hiệu quả để giảm đi sự mệt mỏi đó nhé.

Mỗi ngày hãy thực hiện những động tác mát xa nhiều lần nhé. Chắc chắn tinh thần của bạn sẽ cảm thấy sảng khoái hơn, đôi mắt linh hoạt nhiều hơn đó nhé. Hãy thực hiện những điều trên để có được gương mặt tươi tắn hơn trông thấy nhé. 

Mát-xa giải tỏa sự mệt mỏi: nằm nhắm mắt, thư giãn, dùng ngón tay giữa và ngón đeo nhẫn vuốt lông mày 15 lần, sau đó vuốt hai mi mắt 30 lần sẽ giúp tăng dinh dưỡng cho mắt và da vùng mắt, giảm mệt mỏi cho mắt rất hiệu quả.

Mỗi ngày bạn có thể mát-xa như vậy nhiều lần. Ban đêm, bạn nên mát-xa 1 lần trước khi ngủ và 1 lần trước lúc thức dậy sẽ thấy tinh thần sảng khoái, mắt linh hoạt hơn nhiều. Hãy thực hiện như vậy để cải thiện chứng thâm quầng mắt nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 422