Chăm sóc bàn tay mượt mà trong nháy mắt

Chăm da, trong đó có chăm sóc da bàn tay là điều mà bất cứ chị em phụ nữ nào cũng quan tâm. Nhưng dường như việc đó đã mất quá nhiều thời gian của bạn đúng không nào? Hãy cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh giúp bạn chăm sóc bàn tay mượt mà trong nháy mắt, để bạn tiết kiệm được thời gian mà vẫn có được một làn da đẹp cho đôi tay của mình nhé.

Chuẩn bị nguyên liệu:

Muối

Dầu oliu

Kem dưỡng ẩm

Hướng dẫn thực hiện

Bước đầu tiên: bạn hãy rửa đôi bàn tay của mình với nước ấm. Nên rửa bằng nước ấm vừa chứ không nên rửa bằng nước quá ấm hoặc quá lạnh vì không tốt cho da tay của bạn nhé. Sau khi rửa xong rồi thì bạn đổ một ít dầu oliu vào lòng bàn tay và xoa bóp đều, dầu oliu sẽ ngấm sâu vào tế bào da của bạn.

Bước 2: Hãy đổ một ít muối lên đôi tay của bạn, hãy chà xát vào nhau để loại bỏ những tế bào chết. Hãy để trong vòng 10 phút nhé.

Bước 3: Tiếp thep, bạn hãy rựa sạch tay của mình với nước ấm. Nhớ là không rửa tay với xà phòng nào nhé.

Bước 4: Hãy dùng kem dưỡng ẩm để xoa lên đôi tay của bạn để có được làn da được cân bằng độ ẩm cho làn da của bạn nhé.

Như vậy, bạn vừa thực hiện xong cách chăm sóc bàn tay mượt mà trong nháy mắt. Hãy thực hiện đều đặn mỗi ngày như vậy để có được làn da mịn màng cho riêng mình nhé. Cách thực hiện này giúp bạn tiết kiệm thời gian chỉ trong nháy mắt, nên dù có bộn bề đến đâu thì bạn cũng có thể thực hiện được đó nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 608