Chăm sóc da ban đêm đúng cách

Làm sạch lỗ chân lông

Bạn hãy làm sạch lỗ chân lông mỗi tối trước khi đi ngủ điều này giúp lỗ chân lông sạch bụi và được “khóa lại”. Nếu lỗ chân lông bị bít, sẽ dẫn đến mụn trứng cá và làn da bị kích thích

Kem dưỡng ẩm

Sau khi đã làm sạch khuôn mặt, bạn cần phải dưỡng ẩm cho da. Làn da dầu, khô hay da thường sẽ có loại kem dưỡng ẩm riêng, vì vậy mà bạn nên chọn loại kem dưỡng ẩm phù hợp với làn da của mình. Luôn nhớ bôi kem dưỡng ẩm cho da mặt và bàn tay trước khi đi ngủ.

Tẩy tế bào chết 2 lần/tuần

Tẩy tế bào chết giúp da khỏe mạnh hơn và trông sáng sủa. Các bạn nhúng một miếng vải sạch vào nước ấm và để nó lên da trong vài giây để lỗ chân lông mở ra. Trộn 2 thìa đường cùng nước ấm cho đến khi nó chuyển thành hỗn hợp sền sệt. Sau đó, chà nhẹ nhàng hỗn hợp này lên mặt, lưu lại hỗn hợp trên da trong vòng vài phút và rửa sạch lại bằng nước lạnh.  

Uống nước trước khi đi ngủ

Uống một ly nước trước khi đi ngủ sẽ mang lại nhiều lợi ích sức khỏe cho cơ thể và làn da. Nước giải độc cho hệ thống tiêu hóa và giúp cơ thể, làn da ngậm nước. Sau tất cả, nước giúp làn da tươi trẻ.

Chăm sóc da với kem dưỡng ban đêm

Chăm sóc làn da ngay cả khi ngủ bằng kem dưỡng da ban đêm, bạn nên sử dụng kem dưỡng cho những vùng da bị khô như khuỷu tay, đầu gối, gót chân,…

Nằm ngửa khi ngủ

Việc nằm một bên khi ngủ sẽ làm cho da mặt xuật hiện các nếp gấp, lâu ngày sẽ dẫn tới nhăn da.Vì vậy, hãy cố gắng nằm ngửa khi ngủ để hạn chế tối đa những tác hại không đáng có với khuôn mặt của bạn.

 

 Tag: kem duong da, duong trang da

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 466