Chăm sóc da mùa Đông

Làn da vào mùa đông rất dễ mất đi độ ẩm cần thiết, khiến cho làn da bị khô hơn rất nhiều. Vậy làm sao để có thể Chăm sóc da mùa Đông bây giờ? Hãy cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh giúp bạn chia sẻ điều này để bạn không còn lúng túng trong việc chăm sóc làn da khi mùa đông tới nhé.

1. Dưỡng ẩm từ trong ra ngoài

Làn da của bạn cần được chăm sóc từ trong ra ngoài, hãy lưu ý điều đó nhé. Nếu bạn chỉ bôi kem dưỡng ẩm thôi là chưa đủ mà cần uống thật nhiều nước. Vì đơn giản, những tế bào rất cần đến khỏe mạng. Bạn có thể đun nước sôi để nguội nhé, hoặc bạn có thể dùng nước hoa quả, có tác dụng dưỡng ẩm cho làn da của bạn được tốt nhất có thể.

2. Bỏ tế bào da chết

Bên cạnh việc chăm sóc da thì hãy loại bỏ tế bào chết cho làn da của bạn bằng cách massage cho làn da của bạn nhé. Hãy thực hiện những động tác để hạn chế mụn, tẩy tế bào chết 1 tuần ít nhất là 1 lần nhé, Nhưng nên nhớ là bạn không nên mạnh tay với làn da của mình. Kem sâm hiện nay là loại sản phẩm bảo vệ da an toàn nhất .

3. Vẫn dùng kem chống nắng

Đừng nghĩ rằng mùa đông mà bạn không cần chống nắng nhé, vì chỉ cần một chút nắng nhẹ là có thể làm cho làn da của bạn bị tổn thương từ những tia cực tím. Hãy biết dùng kem chống nắng có độ SPF khoảng 15. Từ đó có thể bảo vệ tốt cho làn da của bạn, hơn nữa việc chống lão hóa cũng được tăng cường nhiều hơn.

4. Dùng kem dưỡng ẩm oil-based

Hãy để cho làn da của bạn được dưỡng ẩm với thời tiết hanh khô trong mùa đông này, nên chọn loại dầu khoảng 80 % nhé.

5. Bảo vệ môi

Bạn nên biết bảo vệ đôi môi của bạn khỏi sương lạnh, gió. Nhất là vào mùa đông nó sẽ làm cho làn môi của bạn bị nứt nẻ mà không thương tiếc.. Cho nên hãy dùng son sưỡng môi, dưỡng ẩm cho làn môi của bạn được tốt nhất nhé.

6. Chăm sóc toàn thân

Ngoài những bộ phận nói trên thì bạn cần biết chăm sóc toàn thân nhiều hơn. Không nên bỏ qua những vùng da khác nhau trên cơ thể nhé, bằng việc lau người khô và thoa kem dưỡng ẩm toàn thân sau khi tắm. Có như vậy cơ thể của bạn mới trở nên mềm mịn hơn rất nhiều.

Chăm sóc da mùa Đông như chúng tôi chia sẻ ở trên giúp bạn có được làn da khỏe khoắn như ý, làn da trở nên mịn màng hơn nếu bạn biết chăm sóc một cách toàn diện. Chúc bạn có thểm những kinh nghiệm cho việc chăm sóc da cho mùa đông này nhé . Hãy sử dụng kem nhân sâm bảo vệ toàn diện cho làn da nhé .

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 530