Chăm sóc đúng cách để có vòng một chuẩn

Là phụ nữ ai cũng mong muốn có được vòng một căng đầy. Thế nhưng nếu bạn không may mắn có được vòng một hoàn hảo thì hãy biết cách chăm sóc đúng cách để có vòng một chuẩn nhất nhé.

Nên tránh xa khói thuốc lá

 

 

 

Thuốc lá chính là nguyên nhân gây nên tình trạng ung thư phổi và mắc bệnh ung thư vú. Vì thế, có thể phần lớn phụ nữ không hút thuốc nhưng chính khói thuốc lá ảnh hưởng gián tiếp đến sức khỏe và vòng một của bạn. Hãy tin vào những lời cảnh báo tránh xa thuốc lá mà bạn vẫn hay thường nghe thấy nhé.

Tăng cường chất béo

Ngực được cấu tạo bởi những mô mỡ. Vì thế, hãy tăng cường thực phẩm giàu chất béo để bầu ngực được căng tràn. Nhưng bạn cũng đừng vì thế mà nạp vào cơ thể lượng chất béo vào buổi tối nhé. Chúng chỉ có tác dụng làm cho mỡ bụng xề ra mà thôi.

Không nên mặc áo ngực bó sát

Nguyên nhân khiến cho vòng một của bạn trở nên "khiêm tốn" có thể do mặc áo ngực không đúng size, đặc biệt là size quá chật. Hãy để bầu ngực của bạn được "thở" nhẹ nhàng với size áo phù hợp nhất nhé.

Ngủ đúng tư thế

Nếu bạn muốn ngực được an toàn và căng đầy thì hãy nằm ngửa, đừng nằm sấp. Bởi nếu bạn ngủ với tư thế như vậy, vòng 1 của bạn trở nên xấu và càng nhỏ hơn mà thôi.

Chăm sóc đúng cách để có vòng một chuẩn bạn đã thực hiện chưa? Hãy lên kế hoạch ngay từ ngày hôm nay để có vòng một như ý. Chúc bạn tự tin rạng ngời với 3 vòng chuẩn của mình nhé!

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 491