Chăm sóc ngực nhỏ thế nào cho hiệu quả

Ngực nhỏ khiến bạn mất đi sự tự tin cho bản thân. Điều đó có thể do bạn chưa biết cách chăm sóc ngực đúng cách. Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chỉ ra cho bạn cách Chăm sóc ngực nhỏ thế nào cho hiệu quả dưới đây nhé!

1. Chế độ ăn uống

Khi bạn có chế độ ăn uống, chế độ dinh dưỡng hợp lý thì bộ ngực của bạn chắc chắn đẹp hơn. Trong thức ăn cần bổ sung những thực phẩm giàu protein, estrogen để việc chăm sóc ngực được hiệu quả.

Đu đủ

Trong đu đủ có chứa nhiều Vitamin A, giúp cơ thể tổng hợp các chất, làm vòng 1 săn chắn và nở nang khuôn ngực của bạn. Bạn có thể chế biến theo sở thích của mình như đu đủ hầm sương, đậu đỏ, đậu ván,... Lưu ý là đu đủ rất hữu hiệu cho việc chăm sóc ngực nhỏ nhưng lại không phù hợp với những ai đang mang thai.

Lạc và vừng đen

Lạc và vừng đen có chứa nhiều Vitamin E có tác dụng rất tốt cho kích thước vòng 1 của bạn. Từ đó giúp bộ ngực được to hơn, săn chắc hơn. Bên cạnh đó thì dầu hạt vừng lạt rất tốt cho việc chống lão hóa, rất tốt cho chị em phụ nữ chúng mình.

Chân giò hầm

Chân giò hầm chứa nhiều protein, mỡ,.. giúp cho bộ ngực được căng trong và đầy hấp dẫn, gợi cảm. Khi bạn đang ở tuổi dậy thì nếu có vòng 1 chưa hoàn hảo thì có ăn bổ sung và ăn chân giò hầm cùng với cháo, đậu sen, đậu đỏ,.. để cho bộ ngực tăng kích thước, ngực phát triển cân đối hơn.

Hạt sen và táo tàu

Khi hạt sen và táo tàu kết hợp với nhau sẽ cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể của bạn. Bạn có thể hầm mềm hạt sen với táo tàu, hoặc cách khác là có thể thêm đu đủ,..

2. Tập thể dục

Không chỉ có ăn uống không thôi, bộ ngực của bạn muốn phát triển đầy đủ thì cần luyện tập thể dục. Bạn có thể thực hiện những động tác massage để bầu ngực được lưu thông máu, không nên dùng nước nóng để tắm lên ngực và nên dùng nước ấm nhẹ, dùng vòi hòa sen để tắm.

3. Tinh thần thoải mái

Một tinh thần thoải mái sẽ là chìa khóa nói không với bệnh tật. Vì thế hãy giữ tinh thần cũng như cơ thể được thoải mái, vui vẻ, thể dục thể thao, điều hòa tuần hoàn tốt vì thế mà ngực cũng được nở nang hơn.

Việc chăm sóc ngực nhỏ đòi hỏi sự kiên trì, cần sự chăm sóc tỉ mỉ. Nhưng bạn cần biết chăm sóc ngực nhỏ thế nào cho hiệu quả, hãy để bộ ngực của bạn được chăm sóc một cách khoa học, có như vậy chắc chắn bạn sẽ sở hữu một bộ ngực luôn hấp dẫn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 437