Chống lão hóa bằng những cách đơn giản nhất

Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn biết cách chống lão hóa bằng những cách đơn giản nhất dưới đây. Có như vậy bạn mới có được làn da mịn màng tự nhiên.

Tiêu thụ gấp đôi chất xơ

Chất xơ giúp ổn định lượng đường có trong máu, không chỉ có vậy nó còn tăng cường sức khỏe bệnh tim mạch. Bạn chỉ cần tiêu thụ khoảng 10 g chất xơ mỗi ngày là có thể giảm được nguy cơ bệnh tim. Bạn cũng có thể trộn thêm đậu lặng vào lúa mạch, cho vào món súp.

Cung cấp protein cho các bữa ăn

Hãy biết cung cấp cho cơ thể nhiều protein cùng những dưỡng chất cần thiết để tái tạo trong cơ thể. Vì protein rất cần thiết cho sức khỏe, đặc biệt là khi bạn càng lớn thì nó càng bị phá hủy càng nhiều. Bạn có thể bổ sung nó bằng những thực phẩm như là thịt gà, trứng, cá,...

Hấp thụ 25% calo từ chất béo có lợi

Đúng vậy, chất béo không hề tốt cho việc chống lão hóa của bạn. Bạn không nên ăn những thực phẩm như là thịt bò, kem, bơ, sữa có chứa nhiều chất béo. Vì ăn nhiều sẽ làm cho làn da trở nên nhăn nheo, quá trình lão hóa trở nên nhanh hơn rất nhiều.

Chống lão hóa bằng những cách đơn giản nhất, hãy thực hiện để có được những cách chống lão hóa đơn giản. Hãy thực hiện thêm những cách trên, bạn có thể áp dụng những cách này để có được làn da đẹp, mịn màng tự nhiên. Hãy áp dụng theo những cách này nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 395