Chống lão hóa cho làn da nhờn

Làn da nhờn rất gây khó chịu khi chăm sóc, đặc biệt là trong vấn đề chống lão hóa. Vậy làm thế nào để chống lão hóa cho làn da nhờn một cách tốt nhất? Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn về vấn đề này để bạn bảo vệ làn da một cách tốt nhất nhé.

Tránh sữa rửa mặt dạng bánh

Thông thường chị em chỉ chú ý đến thành phần có trong sữa rửa mặt nhưng không nên dùng sữa rửa mặt dạng bánh. Nó sẽ tác động lên làn da của bạn, đặc biệt là làn da dầu. Cách tốt nhất là bạn nên dùng sữa rửa mặt dạng gel an toàn.

Thoa kem chống nắng

Dù làn da của bạn thuộc loại da nào thì bạn cũng nên dùng kem chống nắng để bảo vệ làn da của bạn được an toàn khỏi ánh nắng và chống lão hóa. Những tia cực tím có thể làm ảnh hưởng đến làn da của bạn một cách nguy hiểm. Không chỉ vậy, những lỗ chân lông bít là điều trở ngại thì bạn hãy tham khảo ý kiến của những chuyên da da liễu nhé.

Không rửa mặt quá nhiều

Đúng vậy, nếu bạn rửa mặt quá nhiều cũng không tốt đâu nhé. Chị em có làn da dầu thường tiết ra nhiều dầu và chị em rất muốn rửa mặt để giải tỏa cảm giác khác của mình. Nhưng chính việc làm này sẽ làm mất độ cân bằng làn da của chị em phụ nữ. Cho nên bạn chỉ nên rửa mặt khoảng 2 lần/ ngày thôi nhé, chắc chắn lượng nhờn sẽ được kiểm soát. Cách khác là bạn có thể thấm giấy dầu.

Nuôi dưỡng làn da

Antioxidant là chất chống oxy hóa trong mỹ phẩm chăm sóc da. Ngoài việc dùng mỹ phẩm ra thì bạn cũng nên dùng những dưỡng chất thực phẩm để cung cấp cho làn da của bạn bằng cách ăn đậu và rau xanh.

Đồ ngọt và hút thuốc

Thuốc lá có tác nhân không tốt và khiến cho chị em bị lão hóa nhanh hơn. Ngoài ra việc ăn uống những đồ ngọt cũng khiến ảnh hưởng xấu tới làn da của bạn. Vì chúng gây ra những hiện tượng dư thừa, dễ dẫn đến khô da và nhanh lão hóa. Hãy thay thế cũng bằng những loại hoa quả và rau xanh để tốt cho làn da của chị em chúng mình nhé.

Ngủ đủ giấc

Hãy ngủ đủ giấc đó là thông điệp mà chúng tôi muốn truyền tải đến bạn có được là da trẻ trung hơn. Tốt nhất là bạn nên dành khoảng 7 - 8 tiếng để ngủ, có như vậy sức khỏe của bạn mới được đảm bảo và làn da được bảo vệ một cách tốt nhất. Việc thiếu ngủ sẽ khiến cho bọng mắt và những vết chân chom rõ nét hơn với làn da nhờn.

Chống lão hóa cho làn da nhờn sẽ giúp bạn có được cách bảo vệ làn da nhanh nhất. Hãy biết cách chống lão hóa làn da của mình để có được làn da như ý nhé. Chúc bạn có được làn da mịn màng, tươi sắc để luôn rạng ngời nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 379