Chống lão hóa da hiệu quả cho phụ nữ độ tuổi 40

Để giúp bạn có thể chủ động phòng chống lão hóa hiệu quả hôm nay Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ hướng dẫn bạn cách chống lão hóa bằng những bí quyết đơn giản mà bạn có thể dễ dàng thực hiện. Duy trì những cách chống lão hóa này như một thói quen trong đời sống bạn sẽ chào đón tuổi 40 nhẹ nhàng hơn.

  • Chọn kem ngừa nếp nhăn

Khi sắp bước sang tuổi 40 bạn nên chuẩn bị sẵn cho mình kem ngừa nếp nhăn vì vào thời điểm này nếp nhăn đã sẵn sàng xuất hiện trên mặt bạn rồi. Đối với kem ngừa nếp nhăn bạn nên lựa chọn sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng để đảm bảo chất lượng và an toàn cho da. Bôi kem ngừa nếp nhăn mỗi tối trước khi đi ngủ là cách tốt nhất để bạn chống lão hóa da khi sắp bước sang độ tuổi 40.

  • Chú trọng chăm sóc vùng da quanh mắt

Dấu hiệu của tuổi tác hiển hiện rõ nhất trên vùng da mắt, do đó khi sắp bước sang tuổi 40 bạn nên coi trọng hơn nữa việc chăm sóc vùng da này. Một khi khóe mắt bạn đã có dấu hiệu của vết chân chim bạn sẽ trông già đi đáng kể. Bảo vệ da mắt khỏi tác động của lão hóa bao gồm việc ăn uống, ngủ nghỉ điều độ để tránh gây thâm quầng mắt và bọng mắt đồng thời cũng giúp loại bỏ những nguy cơ gây nên căng thẳng mệt mỏi khiến nhanh chóng hình thành nếp nhăn da.

Bên cạnh đó việc chăm sóc vùng da mắt bằng cách thường xuyên đắp các loại mặt nạ tự nhiên cũng là một biện pháp hữu hiệu cho việc chống lão hóa da. Chỉ cần tuân thủ những nguyên tắc trên bạn không cần phải bận tâm đến kem chống lão hóa nữa.

  • Chăm chỉ tẩy da chết

Chăm chỉ tẩy da chết mỗi tuần 1 lần bằng các nguyên liệu làm đẹp tự nhiên như muối, đường cát sẽ giúp bạn lọc bỏ các lớp cặn trên da hiệu quả, ngăn ngừa sự tích tụ hắc tố gây nám, tàng nhang. Tẩy da chết còn giúp da trở nên tươi mới trẻ trung hơn. Tuy nhiên trong quá trình tẩy tế bào chết bạn cần chú ý không chà xát quá mạnh tay, đặc biệt là ở những vùng da nhạy cảm nhằm tránh gây nên tình trạng nhăn da.

Để chăm sóc toàn diện cho da sau khi tẩy tế bào chết bạn nên bôi kem dưỡng ẩm để bảo vệ da non khỏi các tác nhân gây hại.

Bạn cũng có thể dùng thêm những sản phẩm kem chống lão hóa FreezeFrame để việc chống lão hóa được hoàn hảo hơn. Kem chống lão hóa FreezeFrame được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Úc với thành phần sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên rất tốt cho làn da của bạn. Khi sử dụng sản phẩm này bạn cũng phải đồng thời áp dụng những phương pháp chăm sóc da nêu trên mới có thể đảm bảo việc chống lão hóa da đem lại hiệu quả cao nhất.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 524