Chống nắng hiệu quả từ dưỡng chất tự nhiên tại nhà

Để có thể giúp bạn có được vùng da sáng mịn, không bị sạm màu da thì hãy cùng tham khảo một số cách chống nắng mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên để giúp bạn có thể duy trì được khả năng đàn hồi, dưỡng vùng da được săn chắc.

  • Cà chua + Dầu dừa.

Nguyên liệu:

- 1 trái cà chua.

- 2 thìa dầu dừa.

Cách làm: Xay nhuyễn cà chua trộn với dầu dừa rồi thoa đều lên vùng da cần chống nắng, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi rửa mặt qua với nước, kiên trì thường xuyên sẽ giúp bạn dưỡng da nhanh, làm mềm mại vùng da.

Vùng da khi ra ngoài nắng sẽ không có cảm giác bị cháy rát hay có cảm giác khó chịu, giữ cho vùng da sáng đều và che nắng cho da khoảng 1 giờ.

  • Đu đủ.

Chống nắng hiệu quả từ dưỡng chất tự nhiên tại nhà

Nguyên liệu:

- ½ trái đu đủ.

- 1 chén nhỏ mật ong.

Cách làm: Xay nhuyễn đu đủ, trộn đều với mật ong, tạo thành hỗn hợp đặc sệt rồi thoa đều lên vùng da cần chống nắng, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 15 phút rồi rửa sạch qua với nước, sau đó bạn có ra ngoài nắng.

Vùng da được bổ sung vitamin, khoáng chất tự nhiên tự nhiên, bên cạnh đó bạn có thể dùng thêm kem chống nắng, mang lại vùng da mềm mại và sáng đều màu.

  • Sữa chua + Dâu tây.

Chống nắng hiệu quả từ dưỡng chất tự nhiên tại nhà

Nguyên liệu:

- 1 hũ sữa chua.

- 4-5 trái dâu tây.

Cách làm: Dâu tây đem xay nhuyễn, trộn với sữa chua rồi thoa đều lên bề mặt da vùng cổ, tay chân, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi rửa mặt qua với nước, thực hiện thường xuyên và kiên trì bạn sẽ thấy vùng da dần sáng mịn và săn chắc hơn.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem chống nắng MD giúp cho vùng da sáng mịn và đều màu, khắc phục hư tổn, bảo vệ da dưới tia cực tím cực tốt.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |26/06/2019 |Lượt xem: 122