Chống nắng hiệu quả với mặt nạ bằng dưa hấu

Với dưa hấu, bạn lại có thêm một cách chống nắng hiệu quả cho làn da của mình. Dưa hấu không chỉ là món ăn tráng miệng bổ rẻ, mà còn giúp chị em làm đẹp hiệu quả, trong đó có việc chống nắng cho làn da của bạn. Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chống nắng hiệu quả với mặt nạ bằng dưa hấu dưới đây nhé.

Chuẩn bị nguyên liệu:

150g dưa hấu đỏ.

30g sữa chua không đường.

Tinh dầu (không có cũng không sao).

Hướng dẫn thực hiện:

Bước 1: hãy cắt nhỏ dưa hấu từng miếng

Bước 2: Bạn cho chúng vào máy xay sinh tố để xay nhuyễn, nếu không có mãy xay sinh tố thì bạn có thể dùng thìa sắt để dằm nhuyễn.

Bước 3: Cho sữa chua vào dưa hấu vừa mới được xay nhuyễn. Khi chọn sữa chua hãy chọn loại không đường, không hương vị để tránh gây kích thích cho làn da mặt của bạn.

Bước 4: Thêm 3-4 giọt tinh dầu vào hỗn hợp

Bước 5: Tiếp theo bạn hãy dùng muỗn để trộn hỗn hợp này cho thật đều, và dùng nó để bôi lên mặt. Bạn có thể dùng bông gòn để tiệt trùng hoặc dùng bông tây tẩy trang để thấm mặt nạ, bạn hãy thoa lên vùng mặt và cổ. Nhớ là bôi tránh vùng mắt. Cứ như vậy, bạn để trong khoảng 15 - 20 phút rồi mới rửa sạch bằng nước lạnh. Mỗi tuần bạn cứ thực hiện khoảng 2 lần đê thấy được tác dụng từ dưa hấu nhé.

Chống nắng hiệu quả với mặt nạ bằng dưa hấu không quá làm đúng không nào? Đây là cách chống nắng hiệu quả và tiết kiệm. Chúc bạn sẽ có được làn da đẹp như ý với cách chống nắng dễ thực hiện và lâu dài bằng dưa hấu nhé. Thật không khó để có làn da đẹp nếu bạn kiên trì làm đẹp bằng phương pháp này đâu nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 386