Chữa dứt thâm quầng mắt siêu tiết kiệm

Để giúp bạn chữa dứt thâm quầng mắt Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ hướng dẫn bạn cách trị thâm quầng mắt bằng những thực phẩm bạn vẫn sử dụng hằng ngày. Với việc trị thâm quầng mắt bằng những thứ có sẵn trong nhà bạn sẽ giúp bạn không mất thời gian và cũng tiết kiệm được một khoảng kha khá cho công cuộc làm đẹp của mình.

  • Cà chua, bột nghệ và nước cốt chanh

Cà chua, bột nghệ và chanh đều là những nguyên liệu làm đẹp quen thuộc của phái đẹp. Cà chua thường biết đến với công dụng làm đẹp da, làm mờ thâm mụn hiệu quả. Bột nghệ cũng là sản phẩm hỗ trợ trị mụn, trị thâm hiệu quả. Riêng chanh thì hay được dùng kết hợp với những nguyên liệu khác để làm đẹp, chanh cũng có thể sử dụng riêng rẻ nhưng vì tính chất dễ bắt nắng nên nó thường được sử dụng kèm những thứ khác để giảm nhược điểm này của nó.

Bạn nên sử dụng 3 thứ nguyên liệu trên trộn lẫn với nhau để thu được hỗn hợp sệt rồi dùng hỗn hợp bôi lên vùng da mắt để trị thâm quầng mắt. Đối với mặt nạ hỗn hợp này bạn lưu lại nó trên vùng da mắt khoảng 15 phút để nó dễ dàng thấm sâu xuống da, phát huy hết khả năng trị thâm quầng mắt của nó.

  • Muối

Hẳn bạn biết rằng muối có khả năng hút nước rất cao, thâm quầng mắt dễ gây bọng dưới mắt do tích tụ nước. Khi dùng muối tác dụng lên vùng da thâm quầng mắt nó sẽ giúp hút nước dưới da, làm chỗ sưng bọng xẹp xuống giúp chống thâm quầng mắt hiệu quả.

Bạn tiến hành biến muối thành kem trị thâm quầng mắt bằng cách cho nửa muỗng muối vào 1 lít nước ấm rồi dùng bông cotton thấm nước có chứa muối bôi lên vùng da bị thâm quầng mắt. Vì muối rất tốt cho cơ thể nên bạn có thể dùng để trị thâm quầng mắt mỗi ngày, đảm bảo hiệu quả trị thâm quầng mắt rất đáng kể.

  • Khoai tây và dưa leo

Khoai tây và dưa leo cũng là những sản phẩm giúp trị thâm quầng mắt hiệu quả. Bản thân chúng đã tự có khả năng chống thâm quầng mắt rất tốt nhưng để tăng tác dụng của chúng, ta nên kết hợp chúng lại để trị thâm quầng mắt.

Để có thể dễ dàng kết hợp chúng lại bạn nên cho cả hai vào máy ép hoa quả, ép lấy nước của chúng rồi bôi lên da mặt vùng thâm quầng mắt, giữ lại đó khoảng 20 – 30 phút là bạn có thể rửa mặt thật sạch. Để tốt hơn cho đôi mắt thâm quầng của bạn, bạn nên bôi kem dưỡng ẩm ngay sau đó.

Nếu bạn thấy việc sử dụng những cách trên quá mất thời gian, bạn có thể tìm mua và sử dụng các loại kem trị thâm quầng mắt hiệu quả để sử dụng. Khi mua để đảm bảo an toàn cho da bạn nên chọn những loại kem có thành phần từ thảo dược thiên nhiên. Vì những sản phẩm này đều rất an toàn cho làn da bạn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 535