Chữa trị thâm quầng mắt hiệu quả - đi từ lựa chọn đơn giản

Hãy cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh tìm hiểu một số mặt nạ đắp đơn giản, thường xuyên được sử dụng để chữa trị mắt thâm quầng hiệu quả. Áp dụng cách trị thâm quầng mắt lâu năm vào để xóa mờ vết thâm quầng và làm đẹp làn da được đánh giá là vẫn đảm bảo hiệu quả như ý.

  • Sử dụng mặt nạ đắp từ cà chua

Cà chua được xem là giải pháp hiệu quả cho vùng mắt đang có “vấn đề” của bạn nhanh chóng thoát khỏi tình trạng mắt trũng quầng, thâm lịm đi như trái sim. Cách thực hiện khá đơn giản. Sử dụng nửa trái cà chua cùng với nửa trái chanh. Ép lấy nước sau đó trộn chung với nhau thành hỗn hợp rồi thoa lên vùng mắt thâm quầng để điều trị. Giữ nguyên trong khoảng 15 phút thì rửa lại bằng nước sạch. Qua đó, bạn cũng có thể kết hợp đắp mặt nạ bằng cà chua vào quầng mắt để gia tăng sự hiệu quả. Ngoài ra, còn có một số kem trị thâm quầng mắt được sử dụng song song để tạo hiệu quả kép cũng rất tốt mà các bạn có thể lựa chọn.

  • Mặt nạ từ khoai tây

Thành phần có trong khoai tây có công dụng làm trắng da đặc trưng cùng với hiệu quả xóa mờ vết thâm quầng mắt. Hoạt chất enzyme trong khoai tây biến đổi thành benzoquinone hỗ trợ làm trắng da và ngăn ngừa hình thành vết thâm.

Khoai tây rửa sạch, cắt vỏ, thái lát rồi xay nhuyễn. Lấy vài mỏng để lọc lấy nước. Sử dụng bông hoặc tăm bông để tẩm rồi bôi lên vùng da quanh mắt, để trạng thái trong khoảng 10 – 15 phút rồi hãy rửa sạch bằng nước. Nên để nước ép khoai tây trong tủ lạnh để dùng dần và tránh sự xâm nhập của các loại vi khuẩn.

Ở trên là hai cách đơn giản được nhiều người áp dụng mà Mỹ Phẩm Thảo Linh muốn chia sẻ với các bạn để trị mắt thâm quầng một cách hiệu quả nhứt. Còn đối với quầng mắt quá đậm, các bạn có thể lựa chọn kem trị thâm quầng mắt lâu năm để chữa trị nhằm đạt được kết quả tốt nhất.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 472