Có bí kíp nào để chữa thâm quầng mắt

>>> Cách trị thâm quầng mắt bằng dưa leo tại nhà hiệu quả

>>> Nguyên nhân gây thâm quầng mắt

>>> Hỏi cách chữa trị thâm quầng mắt

Mỹ Phẩm Thảo Linh xin chia sẻ cho bạn câu hỏi Có bí kíp nào để chữa thâm quầng mắt? Chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng có được câu trả lời về cách trị thâm quầng mắt thỏa đáng cho mình.

Cà rốt

Trong cà rốt có chứa nhiều vitamin A, giúp nuôi dưỡng cho đôi mắt của mình. Làm cho những cơ mắt không bị mỏi mệt. Không chỉ có vậy, nó còn giúp cho những cơ mắt được hoạt động tốt nhất. Bạn có thể ăn cà rốt sống hoặc sinh tố cà rốt nhưng không nên ăn nhiều vì có thể làm vàng da.

Cà chua

Cà chua có tác dụng trị thâm quầng mắt hữu ích. Để trị thâm quầng mắt bằng cà chua thì bạn tiến hành moi ruột, cho thìa canh để giã nhừ cà chua thành nước. Bạn có thể cho thêm ít đường để quấy đều lên. Sau khi được rồi thì bạn cho lên mặt để đắp trong khoảng 15 phút thì mới tiến hành rửa sạch. Trong cà chua có chứa nhiều vitamin, sẽ làm mờ đi những sắc tố đen, từ đó thâm quầng mắt của bạn sẽ nhanh chóng được xóa đi. Ngoài ra bạn có thể dùng kem trị thâm quầng mắt hiệu quả tại nhà để trị bệnh thâm quầng mắt cho bạn gái đôi mắt sáng đẹp hơn.

Dưa chuột

Thêm một loại dưa nữa có tác dụng chữa thâm quầng mắt, đó chính là dưa leo. Trong loại dưa này có chứa nhiều chất chống oxy hóa. Điều này sẽ giúp kích thích cho sự lưu thông máu. Không chỉ có vậy, dưa chuột cũng chứa nhiều vitamin K, tăng cường cho việc sinh ra protein, làm giảm tình trạng thâm quầng mắt.

Bạn cũng có thể đắp mặt nạ thường xuyên bằng cách dùng dưa chuột, hoặc bạn cũng có thể ăn dưa chuột cho đều đặn. Đây chính là vũ khí giúp bạn có được đôi mắt không bị thâm quầng.

Có bí kíp nào để chữa thâm quầng mắt, giờ thì bạn đã có được câu trả lời cho mình rồi nhé. Chúc bạn có được đôi mắt không bị thâm quầng bằng những cách trên. Đó là những cách dễ dàng thực hiện mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 460