Có cách nào để xóa sạch thâm quầng mắt?

>>> Cách đơn giản làm mặt nạ tự nhiên "đánh bay" quầng mắt

>>> “Thần dược” giúp loại bỏ quầng thâm mắt

>>> Cách chữa thâm quầng mắt băng mỡ cừu và dầu quả hạnh nhân

Có cách nào để xóa sạch thâm quầng mắt? Đây là câu hỏi của hầu hết với những ai đang gặp rắc rối trong vấn đề này. Vì thâm quầng mắt đem lại cho bạn vẻ mặt mệt mỏi. Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh giải đáp cho bạn câu hỏi này bằng những biện pháp cách trị thâm quầng mắt hiệu quả dưới đây nhé.

Cần tây

Cây cần tây có tác dụng giúp bạn chữa thâm quầng mắt khá hiệu quả. Cần tây cần được cho vào thực đơn hàng ngày. Ngoài ra thì nó cũng cân bằng được nồng độ natri và kali, từ đó sẽ giảm thâm quầng mắt. Vì cần tây có chứa nhiều hợp chất hóa học, với chất này sẽ làm giảm kích tích tố căng thẳng. Không chỉ có vậy, loại rau này còn giúp thư giãn các động mạch, làm cho phép máu được lưu thông một cách dễ dàng hơn. Ngoài ra bạn có thể sử dụng kem trị thâm quầng mắt vanilyx của Mỹ hiệu quả vô cùng.

Táo

Bạn cũng đã biết, táo cũng rất tốt cho việc phòng và chữa thâm quầng mắt. Trong táo có chứa chất acid tannic giúp làm sáng màu da của bạn. Không chỉ có vậy, táo có chứa nhiều Vitamin C, C, kali để nuôi dưỡng cho làn da của bạn được mịn màng. Cách thực hiện trị thâm quầng mắt cũng hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần cắt lát táo, đặt lên 2 bên mắt và để khoảng 30 phút. Với cách này thì chất dinh dưỡng sẽ được hấp thu vào làn da của bạn. Chắc chắn nếu thực hiện đều đặn thì thâm quầng mắt sẽ tan biến theo thời gian.

Dầu hạnh nhân

Để có thể làm giảm thâm quầng mắt không khó, bạn có thể tận dụng dầu hạnh nhân như là kem dưỡng mắt mỗi đêm. Trong dầu hạnh nhân có chứa nhiều vitamin E, để chống oxy hóa loại bỏ những mảng tối đen. Nhưng để có hiệu quả cao thì bạn hãy dùng dầu hạnh nhân trước khi đi ngủ, bạn nhìn thấy được thâm quầng mắt của mình được tan biến.

Có cách nào để xóa sạch thâm quầng mắt? Bây giờ thì bạn đã trả lời được thắc mắc đó cho mình rồi đấy nhé. Những cách này hết sức đơn giản, bạn chỉ cần biết tận dụng những loại quả, những tinh dầu có sẵn trong nhà để xóa tan thâm quầng mắt dành cho mình thôi nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 546