Công thức chống lão hóa da bằng bơ ngay tại nhà

Để có được vùng da sáng đều và căng mịn thì bạn cũng có thể tham khảo một số cách chống lão hóa mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ một số bí kíp tự nhiên để giúp bạn có được vùng da sáng mịn và căng hơn, giảm các nếp nhăn hình thành.

  • Bơ + Chuối.

Công thức chống lão hóa da bằng bơ ngay tại nhà

Nguyên liệu:

- ½ trái bơ.

- ½ chuối chín.

Cách làm: Xay nhuyễn bơ và chuối chín với nhau, đắp trực tiếp lên bề mặt da, massage nhẹ và thư giản khoảng 20 phút rồi rửa mặt lại với nước ấm, thực hiện và kiên trì bạn sẽ thấy vùng da sáng đều và mịn màng hơn, làm chậm quá trình lão hóa, phục hồi nhanh tế bào gốc.

Vùng da sẽ dần sáng đều màu, cung cấp độ ẩm cho vùng da mềm mại hơn, khắc phục mọi hư tổn, giảm các vấn đề xấu, da căng mịn và trẻ hóa hơn.

  • Bơ + Mật ong + Sữa chua.

Công thức chống lão hóa da bằng bơ ngay tại nhà

Nguyên liệu:

- ½ trái bơ.

- 1 thìa mật ong.

- 1 thìa sữa chua.

Cách làm: Bơ đem xay nhuyễn hòa trộn với mật ong và sữa chua, tạo thành hỗn hợp đặp sệt rồi đắp lên bề mặt da, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi rửa mặt qua với nước, kiên trì đều đặn bạn sẽ thấy vùng da đang dần căng mịn và trắng sáng.

Muốn có được vùng da không còn nếp nhăn hay vùng da bị lão hóa thì bạn cũng có thể dùng thêm kem chống lão hóa, giúp phục hồi vùng da trẻ hóa.

  • Chanh + Bơ + Lòng trắng trứng.

Công thức chống lão hóa da bằng bơ ngay tại nhà

Nguyên liệu:

- ½ quả bơ.

- 1 lòng trắng trứng.

- 2 thìa nước cốt chanh.

Cách làm: Xay nhuyễn bơ hòa trộn đều với lòng trắng trứng và nước cốt chanh với nhau rồi đắp lên bề mặt da, massage và vỗ nhẹ cho dưỡng chất này thấm đều và sâu hơn, để khoảng 20 phút rồi rửa mặt với nước lạnh, thực hiện 1 tuần khoảng 2-3 lần.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem chống lão hóa Lanopearl làm trẻ hóa nhanh vùng da, xóa mờ các nếp nhăn và vùng da bị lão hóa nặng.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |18/06/2019 |Lượt xem: 143