Công thức đánh bay nếp nhăn hiệu quả tại nhà chỉ sau 2 tuần

Để có thể giúp bạn trị dứt điểm các nếp nhăn tiềm ẩn sâu bên trong thì bạn hãy cùng tham khảo một số cách xóa nếp nhăn mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên giúp vùng da được trẻ hóa, săn chắc và mịn màng hơn.

  • Cà rốt.

Công thức đánh bay nếp nhăn hiệu quả tại nhà chỉ sau 2 tuần

Nguyên liệu:

- 1 trái cà rốt.

- 1 thìa mật ong.

Cách làm: Cà rốt đem luộc chín, dằm nát trộn đều với mật ong, tạo thành hỗn hợp đặc sệt rồi thoa đều lên bề mặt da, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi rửa mặt qua với nước.

Thực hiện thường xuyên 1 tuần khoảng 2-3 lần để vùng da dần sáng mịn và tươi trẻ, kích thích vùng da căng mịn, xóa mờ hư tổn.

  • Chanh.

Công thức đánh bay nếp nhăn hiệu quả tại nhà chỉ sau 2 tuần

Nguyên liệu:

- ½ trái chanh.

- Bông thấm.

Cách làm: Chanh đem vắt lấy nước cốt, dùng bông thấm chấm vào dưỡng chất này rồi thoa đều lên bề mặt da, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi rửa mặt qua với nước, thực hiện đều đặn thường xuyên bạn sẽ thấy vùng da được trẻ hóa.

Để vùng da loại bỏ được những tác đông xấu thì bạn cũng có thể kết hợp dùng thêm kem xóa nếp nhăn, kích thích vùng da trẻ hóa và căng mịn.

  • Dứa.

Nguyên liệu:

- 1 miếng dứa.

- 1 thìa dầu hạnh nhân.

Cách làm: Dứa đem ép lấy nước, trộn đều với dầu hạnh nhân rồi thoa đều lên bề mặt da, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, để khoảng 10 phút rồi rửa mặt qua với nước, kiên trì thường xuyên 1 tuần khoảng 2-3 lần bạn sẽ thấy vùng da dần được tái tạo, săn chắc.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem xóa nhăn Fillerina, phục hồi vùng da không tươi trẻ, dưỡng ẩm mềm mại, tái tạo vùng da mới.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |18/06/2019 |Lượt xem: 125