Công thức đơn giản giúp lông mi mọc dài, cong tự nhiên

Nếu bạn không có được hàng mi cong vút và tự nhiên và đã thực hiện khá nhiều biện pháp để cho hàng mi cong hơn nhưng vẫn chưa đem lại hiệu quả thì hãy áp dụng công thức mà Mỹ Phẩm Thảo Linh giới thiệu cho bạn ngay dưới đây nhé. Với công thức đơn giản giúp lông mi mọc dài, cong tự nhiên, chắc chắn bạn sẽ có được hàng mi cong vút tự nhiên.

Làm dài mi với dầu thầu dầu

Nguyên liệu:

- Dầu thầu dầu hoặc dầu hạnh nhân.

- Vani.

- Chổi mascara cũ.

- Chai nhỏ

Cách thực hiện:

Bạn hãy đổ thầu dầu hoặc dầu hạnh nhân đã được chuẩn bị cùng với vani chiết xuất vào lọ nhỏ, theo công thức là 3 phần dầu - 1 phần vani. Bạn hãy lắc nhẹ cho thật đều, Khi dùng thì bạn dùng mascara rửa sạch, khử trùng rồi đem nhúng vào dung dịch rồi bạn hãy chải lên hàng mi của mình từ gốc tới ngọn. Nhớ là thực hiện cả mi trên và mi dưới nhé. Với cách này thì bạn nên thực hiện khoảng 2 lần/ngày và trước khi đi ngủ thì hãy tẩy trang khi dùng mascra xong nhé.

Dùng vitamin E

Nguyên liệu:

- Dầu hoặc viên nang vitamin E.

- Lọ nhỏ.

- Bông gạc.

Cách thực hiện:

Vitamin E cũng rất tốt cho mi mắt của bạn được mọc ra. Nó chính là nguyên liệu tốt để dưỡng và làm dài mi mà bạn không nên bỏ qua. Cách thực hiện cũng rất đơn giản, bạn hãy lấy vào giọt dầu Vitamin E cho vào lọ sạch, sau đó bạn hãy nhúng miếng bông trong dầu.

Hãy quét miếng bông này lên lông mi, từ gốc đến ngọn, nhớ hãy chải cả 2 bên và chải cả dưới và trên. Hãy thực hiện khoảng 2 lần/ngày, bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả của nó chỉ sau vài ngày mà thôi.

Với công thức đơn giản giúp lông mi mọc dài, cong tự nhiên. Chúc bạn có được hàng mi cong vút để khuôn mặt của bạn được hoàn hảo mỗi ngày thêm nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 474