Công thức tự nhiên từ quả dứa có thể giúp bạn chống lão hóa được tốt hơn.

Để giúp bạn có thể mang lại một làn da mịn màng và săn chắc thì bạn cũng có thể áp dụng nhanh một số cách chống lão hóa mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn được một số bí quyết tự nhiên để bạn cũng có thể áp dụng và chăm sóc cho làn da được tốt hơn.

  • Dứa.

Dứa là một trái tự nhiên được rất nhiều người biết đến, với những bí quyết tuyệt vời để có thể chăm sóc làn da mỗi ngày được tốt hơn, đơn giản và nhanh chóng nhất là dứa có thể giúp bạn đánh bay được vấn đề xấu gây nên cho làn da, những nếp nhăn trên da mặt thì dưỡng chất trong dứa sẽ giúp bạn cải thiện đi một cách nhanh hơn, mang lại làn da luôn trắng sáng, săn chắc và min màng, không mất quá nhiều thời gian đê thực hiện.

Để giúp bạn có được một làn da trắng sáng bằng dứa rất đơn giản, bạn cũng có thể lấy dứa đem xay lấy nước rồi đắp lên da mặt, để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt lại thật sạch với nước, làm thường xuyên và kiên trì cho làn da thì bạn sẽ thấy được công dụng hiệu quả rất nhanh, làn da được trắng sáng, mang lên những bí quyết giúp làn da được chống lão hóa được tốt hơn, chăm sóc cho làn da được hiệu quả và tự nhiên hơn.

  • Dứa + nước cốt chanh.

Nước cốt chanh có công dụng hằng ngày rất đơn giản, nhanh chóng và tự nhiên mang lên được làn da trắng sáng, mịn màng, chăm sóc và nuôi dưỡng làn da mỗi ngày được tốt hơn, cải thiện vấn đề mụn gây nên cho làn da, giúp làn luôn được trắng sáng và cũng có thể giúp làn da của bạn được cải thiện nhanh hơn, đặc biết hơn nữa khi bạn kết hợp với dứa thì sẽ rất hiệu quả, giúp làn da được chống lão hóa từ sâu bên trong được tốt hơn.

Để giúp làn da của bạn có thể chống lão hóa làn da bằng dứa và nước cốt chanh rất đơn giản, bạn cũng có thể lấy vài giọt nước cốt chanh hòa trộn với một chút nước ép dứa rồi đắp lên làn da mặt, để khoảng 15-20 phút rồi đi rửa mặt thật sạch, làm thường xuyên và kiên trì cho làn da thì bạn sẽ thấy được hiệu quả rất nhanh, làn da được trắng sáng, săn chắc hơn những nết nhăn đang mờ dần và biến mất. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem chống lão hóa.

  • Mật ong+ chuối+ dứa.

Mật ong được biết đến rất nhiều trong hằng ngày là dương chất tự nhiên để giúp bạn cũng có thể chăm sóc và nuôi dưỡng làn da hằng ngày được tốt hơn, mang lại hiệu quả rất cao, cải thiện làn da nhanh chóng, chuối có rất nhiều vitamin, dưỡng chất cần thiết để bảo vệ làn da mỗi ngày, khi bạn biết kết hợp lại với nhau thì sẽ rất tốt cho làn da, giúp làn da có thể chống lại vấn đề các nếp nhăn xuất hiện, giúp làn da của bạn được phục hồi nhanh chóng.

Để có thể giúp bạn đánh bật được vấn đề lão hóa của làn da bằng những dưỡng chất tự nhiên rất đơn giản, bạn có thể lấy chuối đem dằm nát, dứa đem xay nhuyễn, lấy mật ong hòa trộn với hỗn hợp này lại rồi đắp lên da mặt, làm thường xuyên và kiên trì cho làn da thì bạn sẽ thấy được công dụng rất hiệu quả, mang lại cho làn da được mịn màng, trắng sáng, chăm sóc và  nuôi dưỡng làn da mỗi ngày được tốt hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem chống lão hóa MD.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 399