Đánh bay hiệu quả đôi mắt thâm quầng

Hãy cùng tham khảo cách trị thâm quầng mắt mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí quyết tự nhiên để có thể thực hiện và đánh bay nhanh đôi mắt bị thâm quầng, giúp giữ ẩm và tái tào vùng bị thâm quầng biến mất nhanh.

  • Sữa chua.

Sữa chua được sử dụng nhiều trong việc làm đẹp của nhiều chị em giúp bạn có thể tái tạo nhanh được vùng da của mình tốt hơn, giúp chăm sóc vẻ đẹp của làn da được trắng sáng, đanh bay triệt để vùng da bị tổn thương, chất chống oxi hóa cao làm giảm được các nếp nhăn trên da mặt, những vùng da bị thâm quầng ngay dưới mắt sẽ dần được biến mất nhanh, giúp phục hồi và làm sáng da hơn.

- Bạn có thể lấy sữa chua đem xoa đều lên vùng da bị thâm quầng, để khoảng 15-20 phút rồi đi xả qua với nước, massage nhẹ và đi ngủ sớm thì bạn sẽ giữ cho vùng da được trắng sáng nhanh, thâm quầng đang được làm mờ dần và biến mất nhanh.

- Công dụng hiệu quả tự nhiên được nhiều chị em biết đến thế nhưng sữa chưa sẽ giúp bạn tái tạo và chăm sóc làn da được trắng sáng và căng mịn hơn.

  • Lô hội.

Lô hội là tinh chất tự nhiên được sử dụng hằng ngày để giúp bạn có thể tái tạo nhanh làn da mỏng manh của mình, là chất chống oxi hóa cao có thể làm giảm được các nếp nhăn, giúp vùng da được trắng sáng nhanh, những vùng da bị thâm quầng cũng sẽ được loại bỏ nhanh sắc tố đen ngay dưới vùng da mắt, điều đó sẽ làm ngăn gừa được các sắc tố ảnh hưởng xấu đến bạn, phục hồi và giữ cho làn da tươi trẻ.

- Bạn có thể lấy chất nhầy của lô hội đem xoa lên vùng da bị thâm quầng mắt, để khoảng 15-20 phút rồi đ xả qua với nước, kiên trì thực hiện sẽ giúp bạn tái tạo nhanh và giữ cho vùng da được trắng sáng triệt để, mang lên vẻ rạng ngời của làn da.

- Đơn giản, vùng da mắt đang bị thâm quầng sẽ dần được trắng nhanh, bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng thêm kem trị thâm quầng mắt.

  • Chanh.

Chanh có tác dụng vô cùng hiệu quả trong việc cải thiện làn da, là chất khoáng khuẩn có thể loại bỏ nhanh được các tác nhân xấu, tăng tính đàn hồi và giảm được các nếp nhăn trên da mặt, vùng da không được trắng sáng cũng sẽ dần được cải thiện, với đôi mắt bị thâm quầng sẽ được loại bỏ nhanh sắc tố đen bám trên làn da, ngăn ngừa triệt để những vấn đề xấu, phục hồi vẻ tươi trẻ và làm căng da từ sâu bên trong.

- Bạn có thể lấy chanh đem vắt lấy nước cốt rồi xoa lên vùng da bị thâm quầng, để khoảng 15-20 phút rồi xả qua với nước, kiên trì thực hiện thường xuyên sẽ giúp bạn giữ ẩm và đánh bay được vùng da bị thâm quầng tốt hơn.

- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm kem chống nhăn vùng mắt để mang lên làn da được căng mịn và không còn thâm quầng mắt chỉ trong 4 tuần.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 457