Đánh bay sẹo mụn để tự tin dự tiệc cuối năm

Tết 2015 sắp tới, bạn muốn tút tát lại nhan sắc của mình để đón năm mới không? Hãy xóa tan đi những vết sẹo do mụn để lại để đón năm mới an lành và hạnh phúc. Nhưng bạn cũng chưa biết chữa sẹo mụn bằng cách nào, hãy để Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cách đánh bay sẹo mụn để tự tin dự tiệc cuối năm nhé.

Trong các thành phần trị sẹo mụn tự nhiên thì dưa leo và chanh là những thành phần trị sẹo hiệu quả. Từ đó giúp chị em phụ nữ có được làn da tươi tắn tự nhiên. Không chỉ vậy, nguyên liệu này cũng rất dễ kiếm và rẻ tiền. Chúng ta hãy bắt tay vào việc trị sẹo nhé.

Nguyên liệu chuẩn bị:

Chanh tươi

Dưa leo

Tinh dầu trà (có thể có hoặc không)

Mặt nạ giấy

Cách thực hiện:

Với chanh thì bạn cắt làm đôi rồi vắt lấy nước, tiếp theo bạn gạn bỏ hạt đi mà chỉ lấy nguyên phần nước thôi nhé. Còn dưa leo thì gọt vỏ và xay nhuyễn. Bạn cho nước chanh và dưa chuột được xay nhuyễn vào trộn đều. Tiếp đó thì thêm vài giọt tinh dầu trà vào. Như vậy là bạn đã có được nguyên liệu dể thoa lên măt của mình rồi nhé.

Bước tiếp theo, trước khi thoa lên mặt và đặp mặt nạ giấy thì bạn nên rửa sạch mặt nhé. Hãy thư giãn khoảng 20 phút rồi mớilột bỏ mặt nạ giấy. Bạn có thể massage nhẹ nhàng vùng quanh mặt rồi mới rửa lại với nước ấm. Tiếp đó thì bạn dùng nước hoa hồng để thoa lên mặt. Cứ thực hiện như hiện như vậy hàng ngày nhé.

Hãy Đánh bay sẹo mụn để tự tin dự tiệc cuối năm. Chắc chắn với cách trị sẹo mụn này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm để có được vẻ đẹp rạng ngời đón năm mới. Hãy tiếp tục chia sẻ cho chúng tôi cách trị sẹo của bạn nhé. Chúc bạn có được cách trị sẹo thành công!

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 316