Đánh bay vết thâm nám bằng công thức

Nám da mặt là kẻ thù không đội trời chung của chị em phụ nữ. Mỗi khi đi ra ngoài khiến chị em cảm thấy mất tự tin hơn, kém xinh hơn chỉ vì những vết nám còn hiện trên da mặt. Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh giúp bạn đánh bay vết thâm nám bằng công thức "bí truyền" dưới đây nhé! Với công thức trị nám dưới đây chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả cao dành cho bạn.

Nguyên liệu chuẩn bị, bao gồm:

Trà xanh để nguội (có thể dùng trà túi lọc)

Dấm táo

Đường trắng

Mật ong

Cách thực hiện:

Bước 1: bạn hãy cho 1 thìa canh dấm táo vào bát, vì dấm táo có rất nhiều công dụng trong việc làm mờ sẹo rỗ, lấy đi những tế bào chết trên da của bạn.

Bước 2: bạn cho thêm 2 thìa canh trả xanh, lý do cho thêm vì trà xanh có tác dụng chống oxy hóa cao, bảo vệ làn da khỏi những tia cực tím, xóa mờ vết thâm và làm sáng làn da.

Bước 3: Hãy cho thêm 4 thìa cà phê đường trắng. Đây chính là nguyên liệu tẩy tế bào chết tự nhiên, làm cho những vết sẹo rỗ bị mờ, thu hẹp lại lỗ chân lông cho làn da của bạn.

Bước 4: Bạn hãy tiếp tục cho thêm 1 thìa cà phê mật ong để làm sát khuẩn cho hỗn hợp, làm giảm đi những vết mụn trứng cá.

Bước 5 thì bạn hãy trộn đều hỗn hợp này lên, và dùng bông gòn, thấm hỗn hợp này lên da mặt. Hãy thực hiện việc mát xa để thấy được công dụng, và để khoảng 2-3 phút nhé. Việc làm này sẽ làm cho những vết nám bị mờ đi trông thấy.

Bước 6: bạn hãy lấy một chai thủy tinh và đổ vào đó 1/3 lọ dấm táo. Thêm trà xanh vào cho đầy lọ, và bạn cho thêm 1 thìa mật ong vào để làm cho làn da được dưỡng ẩm.

Lưu ý là khi bạn đắp mặt nạ xong thì bạn hãy thấm nước ra bông tẩy trang, rồi dùng nó lau đều lên mặt. Hãy để khô và ruear mặt lại bằng nước lạnh.

Đánh bay vết thâm nám bằng công thức "bí truyền", nám da của bạn sẽ nhanh chóng được làm mờ rồi biễn mất. Nhưng để thực hiện điều này thì bạn phải kiên trì thực hiện mới có kết quả cao hơn. Chúc bạn trị nám thành công nhé!

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 391