Đánh tan quầng thâm mắt chỉ trong 3 ngày

Công việc quá nhiều khiến cho bạn phải thức đêm để hoàn thành đúng lịch công việc. Điều đó sẽ để lại quầng thâm mắt, làm cho bạn ngại giao tiếp khi ra ngoài. Cùng đánh tan quầng thâm mắt chỉ trong 3 ngày do Mỹ Phẩm Thảo Linh bật mí cho bạn dưới đây nhé!

Đánh tan quầng thâm bằng yến mạch

Yến mạch rất tốt để bạn cho vào danh sách trị quầng thâm mắt hiệu quả. Bạn hãy chuẩn bị khoảng 30 gr yến mạch và 300 ml nước ấm ở 40 độ C nhé. Những nguyên liệu này bạn có thể mua bột yến mạch ở chợ hoặc siêu thị để đảm bảo được chất lượng cũng như xuất xứ của nó.

Cách trị quầng thâm:

Yến mạch được pha trộn với nước được chuẩn bị. Sau đó, bạn hãy thoa hỗn hợp này lên vùng quanh mắt, trong tâm vùng mắt bị quầng thâm. Nhưng để nhanh khỏi bạn hãy thoa đều và massage để lượng máu được lưu thông vùng quanh mắt nhé. Khoảng 10 phút sau, bạn hãy rửa lại với nước sạch. Cứ thực hiện cách này khoảng 3 ngày, bạn sẽ thấy được tác dụng và quầng thâm mắt sẽ tan biến lúc nào bạn không biết đó.

Đánh tan quầng thâm mắt bằng muối và trà xanh

Để thực hiện cách này, bạn hãy chuẩn bị 2 thìa muối và 2 lá trà xanh. Cách sơ chế cho những nguyên liệu này, bạn hãy rửa sạch lá trà xanh rồi vò nát. Còn muối thì hãy rang nóng lên bằng lò vi sóng hoặc bằng cách bình thường nếu không có lò vi sóng.

Cách làm:

Sau khi đã làm nóng muối, bạn hãy cho muối vào vải gói lại cùng với lá trà xanh được vò nát. Trước khi chườm lên vùng mắt bị quầng thâm thì hãy rửa sạch mặt. Hãy thực hiện cách này 1 tuần/ 1 lần bạn sẽ không còn thấy quầng thâm mắt cho dù bạn là cô nàng cú đêm tới mức nào.

Với hướng dẫn đánh tan quầng thâm mắt chỉ trong 3 ngày mà chúng tôi vừa giới thiệu ở trên, hi vọng bạn sẽ giải quyết nhanh mỗi khi bị quầng thâm mắt.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 1201