Đánh tan thâm quầng và bọng mắt với những nguyên liệu “rẻ” nhất

Thâm quầng và bọng mắt chính là kẻ thù đáng ghét đối với phụ nữ bởi chúng sẽ khiến “cửa sổ tâm hồn” trở nên thiếu sức sống, kém tươi tắn hơn rất nhiều. Để đôi mắt luôn được sáng và rạng rỡ, bạn cần những phương pháp để đánh tan đi những thâm quầng và bọng mắt đáng ghét, tuy nhiên những sản phẩm đặc trị rất đắt tiền khiến bạn vẫn đang phân vân để sử dụng. Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ giúp bạn tìm ra những sản phẩm tới từ thiên nhiên, có giá thành phải chăng nhất để giúp bạn luôn có được đôi mắt rạng ngời.

  • Cung cấp đủ nước cho cơ thể

Có thể nói rằng nước là một phần không thể thiếu của cơ thể, nếu thiếu nước cơ thể của bạn sẽ thiếu sức sống và trở nên mệt mỏi. Đối với mắt cũng vậy, cung cấp đủ nước sẽ giúp bạn luôn có một đôi mắt sáng và lon lanh hơn bao giờ hết. Nếu bạn không cung cấp đủ nước cho cơ thể, các mạch mãu dưới mắt sẽ bị giãn và sưng lên, nguyên nhân chính gây ra quầng thâm và bọng mắt.

Ngoài việc cung cấp đủ nước cho cơ thể, bạn cũng nên nhớ rằng không nên sử dụng một lượng muối lớn trong chế độ ăn uống vì muối sẽ gây ra tình trạng mất nước trong cơ thể. Bạn cũng nên chú ý việc sử dụng máy tính cũng gây ra bọng mắt và thâm quầng, nên để máy tính cách xa ít nhất 50 cm để đôi mắt luôn khỏe, đẹp.

  • Tập thể dục cho mắt

Phương pháp này có thể mới lạ đối với bạn bởi thông thường mọi người chỉ nghe tới việc tập thế dục cho cơ thể chứ ít ai nghe tới việc tập thể dục cho mắt. Việc làm này rất có ích cho mắt bởi đôi mắt của bạn sẽ được lưu thông tuần hoàn máu và hệ bạch huyết dưới mắt, giúp xóa tan mọi quầng thâm và bọng dưới mắt. Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ hướng dẫn bạn thực hiện việc tập thể dục cho mắt đạt được hiệu quả như mong muốn.

Thực hiện: Sau khi ngủ dậy, bạn nên dùng các ngón tay mát-xa theo vòng tròn xung quanh mắt theo chiều kim đồng hồ rồi thực hiện một lần nữa theo chiều ngược lại. Tiếp đó, bạn nên mát xa theo chiều ngang và chiều dọc mỗi bên 8 lần và thực hiện hàng ngày, bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt dành cho đôi mắt.

  • Sử dụng túi trà

Một trong những phương pháp phổ biến được nhiều chị em tin dùng chính là sử dụng túi trà lọc; những loại túi trà lọc này có chứa rất nhiều chất làm chống oxy hóa ở trong lá trà xanh; đặc biệt là chúng có chứa hai chất rất có lợi cho mắt như: polyphenol và epigalocatexin galat giúp tăng lưu thông tuần hoàn máu. Đặc biệt, sản phẩm này cũng có giá thành rất phải chăng, giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền lớn.

Thực hiện: Sau khi dùng xong túi trà, bạn nên để vào tủ lạnh khoảng 5-10 phút rồi để những túi trà đó vào phần thâm quầng và bọng mắt. Sử dụng khoảng 3 lần đều đặn, bạn sẽ thấy được hiệu quả rõ rệt.

Bên cạnh những phương pháp trên, bạn cũng có thể sử dụng dưa chuột hoặc là bạc hà cũng có tác dụng rất tốt để xóa tan đi những bọng mắt và quầng thâm hiệu quả, hy vọng bạn sẽ luôn có đôi mắt sáng ngời và tươi tắn.  

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 465