Đánh thâm quầng mắt, tẩy trang với sữa

>>> Cách đơn giản làm mặt nạ tự nhiên "đánh bay" quầng mắt

>>> “Thần dược” giúp loại bỏ quầng thâm mắt

>>> Cách chữa thâm quầng mắt băng mỡ cừu và dầu quả hạnh nhân

Sữa tươi không chỉ tốt cho sức khỏe của bạn mà nó còn có tác dụng trong việc đánh tan thâm quầng mắt và tẩy trang hiệu quả. Nếu bạn còn xa lạ với vấn đề này thì hãy để Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẽ cho bạn biết cách Đánh thâm quầng mắt, tẩy trang với sữa dưới đây nhé. Chắc chắn bạn sẽ rất bất ngờ vì công dụng cách trị thâm quầng mắt của chúng.

Đánh tan thâm quầng mắt

Với thói quen hay thức khuya hoặc mất ngủ hàng ngày làm cho thâm quầng mắt. Lúc này chắc hẳn bạn sẽ rất lo lắng cho tình trạng của mình. Thế nhưng với sữa thì bạn hoàn toàn có thể khắc phục được. Bạn hãy dùng bông gòn hoặc là miếng vải để thấm vào cốc sữa. Bạn hãy để chúng lên 2 bên mắt. Hãy để khoảng 20 phút thì bạn nhớ rửa sạch với nước sạch nhé. Cách thực hiện này sẽ giúp bạn xóa tan thâm quầng mắt nhanh chóng. Bạn có thể dụng Kem Xóa Nếp Nhăn Vùng Mắt Revitalash để xóa nếp nhăn và trị thâm quầng mắt.

Làm mềm da tay

Sữa có tác dụng làm mềm da tay nhanh chóng. Bạn chỉ cần ngâm đôi bàn tay của mình vào sữa tươi, hãy để khoảng 20 phút thôi nhé. Cách thực hiện này thường được chị em hay làm để làm mềm da tay và tăng cường độ ẩm vào mùa đông. Bạn hãy chăm chỉ thực hiện cách này để có được đôi tay mịn màng nhé.

Tẩy trang khi đi ngủ

Bạn cũng có thể dùng sữa để tẩy trang trước khi đi ngủ. Hãy tạo cho mình thói quen tốt trước khi đi ngủ, vì đó là cách để chúng mình làm sạch những bụi bẩn, tránh tình trạng viêm da. Chính vì vậy việc tẩy trang là điều cần thiết hơn bao giờ hết. Sau khi tiến hành rửa mặt sạch sẽ với sữa rửa mặt thì bạn có thể cho vài hạt muối vào cùng với sữa tươi. Hãy dùng nó để rửa mặt, cách thực hiện này giúp bạn tẩy trang nhanh chóng, sạch sẽ hơn cho gương mặt của bạn.

Làm mềm da

Sữa cũng có tác dụng làm mềm da hiệu quả. Cách thực hiện cũng khá đơn giản. Bạn hãy dùng bông gòn để thấm sữa thoa lên 2 bên mặt, để khoảng gần nửa tiếng thì bạn đem sửa sạch lại với nước. Cách thực hiện này cứ thực hiện đều đặn vài tuần bạn sẽ cảm nhận rõ rệt được làn da của mình trở nên mềm mại hơn rất nhiều.

Đánh thâm quầng mắt, tẩy trang với sữa, bạn hoàn toàn có thể áp dụng những cách trên để có được gương mặt tươi sáng không có thâm quầng mắt. Không chỉ vậy mà làn da của bạn sẽ trở nên mịn màng và làm sáng da nhiều hơn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 469