Dầu dừa – nguyên liệu quý chữa rạn da

Hôm nay Mỹ Phẩm Thảo Linh muốn mách nhỏ bạn một cách trị rạn da tại nhà siêu tiết kiệm mà hiệu quả lại cao để bạn không phải lo lắng về rạn da nữa. Đó là dùng dầu dừa để chữa rạn da.

  • Chuẩn bị

- Dừa khô 1 kg

- Nước sạch 0,4 lít

  • Thực hiện

Bạn dùng 1 kg dừa khô đã chuẩn bị nạo nhỏ rồi mang ngâm trong 0,4 lít nước sạch. Nhào mạnh tay cho dừa ra nước cốt rồi bỏ xác lấy nước. Nếu bạn ngại nhào dừa vì hơi cực thì có thể cho dừa vào máy xay sinh tố xay rồi gạn lấy nước. Sau đó bạn hãy dùng một chiếc nồi đổ nước cốt dừa khô vào đun sôi cho tới khi  bạn thấy có chất màu vàng nổi lên trên, đó chính là dầu dừa.

Bạn vớt dầu dừa ra cho một cái lọ cất dùng dần nhé! Vì đây là dầu dừa do bạn tự nấu nên vừa an toàn, vừa đảm bảo là kem trị rạn da tốt nhất cao phải không nào?

  • Cách dùng

Vào buổi tối sau khi bạn tắm xong hãy dùng dầu dừa bạn tự pha chế bôi lên vùng da bị rạn để ngủ qua đêm và chịu khó tắm lại hoặc rửa sạch vào sáng hôm sau nhé! Lưu ý là bạn nên bôi sau khi tắm vì lúc đó lỗ chân lông đang nở ra thuận tiện cho việc dầu dừa thấm sâu vào bên trong.

Để dầu dừa phát huy tác dụng nhanh hơn bạn hãy kết hợp vừa bôi vừa massage để dầu dừa dễ dàng thẩm thấu xuống da. Tinh chất dầu dừa sẽ giúp bạn trị rạn da hiệu quả. Bạn cũng có thể dùng dầu dừa để ngăn ngừa hoặc xóa bỏ rạn da rất tốt.

Trị rạn da không khó nhưng phải kiên trì, chúc bạn thành công với phương pháp trị rạn da của Mỹ Phẩm Thảo Linh. Nếu bạn quá sốt ruột loại bỏ rạn da bạn có thể dùng thêm các loại kem trị rạn da Trilastin. Trilastin là thương hiệu mỹ phẩm số một tại Mỹ, cung cấp sản phẩm rất uy tín và chất lượng.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 460