Điều bắt buộc phải biết khi dùng kem chống nắng

>>> 2 "bảo bối" rửa mặt giúp trắng da trong 5 ngày

>>> 5 cách giúp da vùng cổ trắng hồng tự nhiên từ quả chanh

>>> Bí quyết làm trắng da tại nhà ít tốn kém nhất

Kem chống nắng chính là vũ khí lợi hại giúp bạn bảo vệ khổ những tác hại của những tia cực tím. Thế nhưng khi dùng kem chống nắng thì nhiều người đã bỏ qua những điều cần thiết phải biết. Hãy cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn những Điều bắt buộc phải biết khi dùng kem chống nắng dưới đây, để mỗi lần dùng kem chống nắng thì sử dụng hiệu quả hơn nhé.

Dùng kem chống nắng cho cả tóc

Mái tóc của bạn cũng khá nhạy cảm như chính làn da của bạn. Vì nắng quá gắt sẽ làm cho mái tó vị mờ, giòn và ãy nhiều hơn. Cho nên bạn cũng cần chống nắng cho mái tóc của bạn bằng dầu gội, kem xịt tóc có chỉ số chống nắng vừa phải là SPF khoảng 20-35 nhé,

Không chỉ bôi 1 lần trong ngày

Nhiều người cho rằng chỉ bôi 1 lần 1 ngày trong ngày là có thể bảo vệ được làn da của bạn trong thời gian 1 ngày. Thế nhưng quan niệm này hết sức sai lầm. kem chống nắng cần được bôi lại sau 2 giờ, vì nếu bạn tập thể dục hoặc tham gia những hoạt động thì kem chống nắng sẽ không còn phát huy được hiệu quả. Cách tốt nhất dành cho bạn nên là kiểm tra cách hướng dẫn sử dùng để có thể bôi lại kem chống nắng nhé.

Sử dụng lượng vừa đủ

Hãy thoa kem chống nắng đều cho những vùng bạn tiếp xúc với ánh nắng nhé. Vì rất nhiều người đã bỏ qua nhiều bộ phận. Hãy đừng quên những bộ phận như tai, chân, cổ, bàn chân,.. nó cũng rất chịu tổn thương bởi ánh nắng của bạn.

Bạn nên dùng kem chống nắng thường xuyên hơn, nên dùng khoàng 30 ml kem chống nắng cho mỗi lần thoa nhé. Thế nhưng việc dùng bao nhiêu cũng cần phụ thuộc và diện tích da cần thoa.

Điều bắt buộc phải biết khi dùng kem chống nắng, hãy thực hiện theo những lưu ý trên để bạn có thể dùng kem chống nắng một cách tốt nhất nhé. Chỉ cần bạn để ý một chút thì chắc chắn việc dùng kem chống nắng sẽ phát huy nhiều hiệu quả hơn. Chúc bạn chống nắng cho làn da của mình thật hiệu quả.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 463