Đôi mắt cuốn hút nhờ hàng mi

Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ chia sẻ cho bạn biết cách để có được đôi mắt cuốn hút nhờ hàng mi dưới đây. Hãy cùng tham khảo để có được hàng mi chuẩn đẹp nhất.

Các loại rau xanh

Rau xanh có lợi cho sức khỏe của bạn, đặc biệt là có lợi cho việc làm đẹp làn da mà mái tóc. Bên cạnh đó thì nó còn làm đẹp cho hàng mi của bạn được nhanh dài tự nhiên. Trong rau xanh có chứa nhiều protein và nhiều khoáng chất cùng nhiều vitamin thiết yếu cho cơ thể. Nó rất cần thiết để làm dày cho mái tóc và hàng mi của bạn nhanh nhất.

Trà xanh

Trà xanh là thức uống hàng ngày và rất tốt cho sức khỏe của chúng ta. Nó giúp cho đầu óc luôn minh mẫn, làm cho hàng mi nhanh dài tự nhiên. Bạn chỉ cần lấy 1 miếng bông để nhúng vào nước trà xanh đặc, đem chấm lên hàng mi. Trong trà xanh có chứa chất flavonoid có trong trà xanh. Nó không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn nhanh chóng kích thích hàng mi nhanh dài tự nhiên.

Sữa tươi

Sữa tươi giúp kích thích lông mi mọc nhanh hơn, dày hơn nhờ các protein và vitamin có trong sữa tươi cung cấp dưỡng chất cho lông mi. Bạn cần chú ý cách thực hiện làm dài mi. Bạn chỉ cần dùng bông để nhúng vào bát sữa rồi chà lên hàng mi. Cách này sẽ làm dài mi nhanh chóng và hiệu quả.

Đôi mắt cuốn hút nhờ hàng mi nếu bạn muốn có được hàng mi cong và dài. Chúc bạn nhanh chóng có được hàng mi dài và cong theo đúng ý của bạn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 464