Đối mặt với thâm quầng mắt không như ý

Mỹ Phẩm Thảo Linh xin chia sẻ cho bạn biết cách đối mặt với thâm quầng mắt không như ý. Hãy thực hiện những cách xóa thâm quầng mắt bằng những cách tự nhiên dưới đây.

Thực phẩm

Với những cô nàng thức khuya thì cần có những cách ăn uống thật khoa học. Hãy ăn thật nhiều rau và nên hạn chế đi những loại thức ăn có chứa nhiều natri như sò, cá, thịt, pho mát,.... để không tích nước. Không chỉ có vậy, điều này còn hạn chế sưng mắt. Nên ăn nhiều thực phẩm như là lạc, vừng,... có chứa nhiều vitamin E để chữa thâm quầng mắt. Điều này rất tốt cho việc làm mờ đi thâm quầng mắt.

Uống trà xanh

Nếu đêm đó thức khuya thì bạn có thể uống thêm mấy cốc trà xanh. Nó sẽ giúp bạn có được chống lại thâm quầng mắt hiệu quả. Đây là những cách thực hiện khá đơn giản, bạn chỉ cần áp dụng để có được đôi mắt không bị thâm quầng.

Tư thế ngủ quan trọng

Tư thế khi ngủ đúng cách cũng sẽ góp phần làm giảm thâm quầng mắt. Hãy chuẩn bị gối cao để ngăn chặn tình trạng dồn nhiều nước làm cho mắt bị sưng khi thức dậy. Không nên gối đầu quá thấp. Bạn có thể điều chỉnh tư thế ngủ này để có được diện mạo tươi sáng nhất cho mình.

Rửa mặt bằng nước lạnh

Khi thức dậy hãy rửa mặt bằng nước lạnh ngay cả khi mùa đông. Nó chỉ hơi buốt thế nhưng lại rất tốt cho những ai còn làn da khô, giúp tăng cường độ ẩm để tỉnh táo hơn rất nhiều. Bên cạnh đó thì nó cũng làm giảm hiện tượng sưng mắt và thâm quầng mắt.

Đối mặt với thâm quầng mắt không như ý bạn sẽ có vô vàn cách để làm giảm tình trạng này. Hãy biết cách tận dụng những cách khoa học nhất để xóa tan thâm quầng mắt. Chúc bạn có được đôi mắt tươi trẻ và đẹp tự nhiên theo đúng cách của bạn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 462