Đối phó nhanh với thâm quầng mắt

Mỹ Phẩm Thaỏ Linh chia sẻ cho bạn cách để Đối phó nhanh với thâm quầng mắt. Từ đó bạn sẽ sớm trở lại diện mạo tự nhiên đầy sức sống như xưa.

Luôn nâng niu nhẹ nhàng

Làn da xung quanh mắt mỏng manh rất nhiều, hơn nữa chính những thói quen chăm sóc mắt không tốt như là nheo mắt, dụi mắt,.. làm cho những nếp nhăn đó hằn sâu hơn.

Để làm đẹp vùng da xung quanh mắt thì chị em không nên dùng khăn bông ẩm. Chúng có chứa nhiều vi khuẩn khi lau lên mặt. Hãy rửa tay bằng xà bông rồi tiến hành rửa mặt bằng sữa rửa mặt. Cách này là cách giúp bạn nâng niu làn da này.

Kem chống nắng

Đi ra nắng nhiều có thể làm cho thâm quầng mắt,đen sạm nhiều hơn. Điều này làm cho bạn cảm thấy tác dụng chống nắng chưa phát huy được hiệu quả. Hãy biết cách dùng kem chống nắng cho làn da mắt, bằng cách lựa chọn loại kem có chỉ số chống nắng SPF khoảng 30. Nó có tác dụng dưỡng ẩm cho làn da. Bên cạnh đó thì bạn cũng có thể đeo kinh râm, mũ rộng vàng để che nắng hiệu quả hơn.

Lưu ý khi dùng mặt nạ

Loại mặt nạ mắt được dùng để dán dưới vùng da dưới mắt. Thế nhưng nếu bạn không biết cách sử dụng thì có thể không đem lại tác dụng gì. Miếng dán quá nặng làm cho mắt bị chảy xệ, làm da vùng mắt cũng không được cải thiện. Thay vảo đó thì chị em có thể dùng loại mặt nạ miếng dán, có dạng hỗn hợp, làm thẩm thấu có làn da. Bạn có thể dùng keo lô hội và sữa chua hoặc là lòng trắng trứng gà. Cách này sẽ giúp đánh tan thâm quầng mắt nhanh chóng, cải thiện được làn da nhăn nheo dưới vùng mắt.

Đối phó nhanh với thâm quầng mắt bằng những cách trên sẽ làm cho vùng da dưới mắt không còn bị nhăn nheo. Chúc bạn nhanh chóng áp dụng cách này vào để có được diện mạo tươi sáng tự nhiên mỗi ngày.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 563