Dược liệu chăm sóc mắt thâm quầng

Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn những Dược liệu chăm sóc mắt thâm quầng dưới đây. Đó chính là những cách giúp bạn có được đôi mắt không bị thâm quầng sau những đêm thức khuya.

Nước ép chanh có thể chữa thâm quầng mắt hiệu quả. Bạn chỉ cần cho một cốc nước ép cà chua lẫn nước cốt chanh để thấm lên khăn sạch.Sau đó bạn tiến hành ủ lên đôi mắt để đánh tan vẻ thâm quầng của nó.

Khoai tây có tác dụng chữa thâm quầng mắt hiệu quả. Bạn hãy thái lát miếng khoai tây rồi đặt nhẹ lên mắt của bạn, trong khoảng thời gian nhất đinh. Hãy tiến hành thực hiện cách này trước khi ngủ thì những vết thâm sẽ nhanh chóng giảm đi.

Dưa chuột cũng có thể xóa tan thâm quầng mắt. Bạn cũng có thể chữa thâm quầng mắt bằng cách thái lát dưa chuột ra, đắp lên 2 mắt để có cảm giác mát lạnh, những vết thâm quầng mắt nhanh chóng.

Bạn cũng có thể chữa thâm quầng mắt bằng cách khác. Bạn có thể dùng túi trà đã dùng để cho vào tủ lạnh, hãy giữ như vậy trong khoảng vài phút để bạn chườm lên mắt. Cách này sẽ làm giảm sung tấy và làm giảm đi những vết thâm.

Dược liệu chăm sóc mắt thâm quầng, bạn có thể áp dụng ngay những cách trên để có được đôi mắt không bị thâm quầng. Đó chính là những cách tự nhiên, đơn giản nhất. Bạn có thể chữa để không bị thâm quầng.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 490