Dưỡng ẩm da với nguyên liệu tự nhiên

Sữa

 

Từ xa xưa các vua chúa đã biết dùng sữa để giữ ẩm cho da của mình, Trong sữa có lượng protein cần thiết và nó là một chất dưỡng ẩm hoàn hảo. Chỉ cần đổ một vài cốc sữa vào bồn tắm của bạn và tận hưởng mọt làn da mới mềm mại và mịn màng hơn.

 

Sữa chua nguyên chất tự nhiên

Sữa chua là một chất dưỡng ẩm tốt đặc biệt trong mùa hạ vì nó làm lạnh da. Sữa chua nguyên chất cần  được bôi lên da, để trong 10 ơhút sau đó rửa sạch.

 

Dầu olive

Những lợi ích mà dầu oliu đem lại cho cơ thể chúng ta là vô cùng to lớn, ngoài việc chăm sóc cơ thể, dầu oliu sẽ giúp da giữ lại các chất dưỡng ẩm đơn giản chỉ cần bôi nó lên mặt. Nhẹ nhàng massage và để trong 15 phút. Sau đó rửa đi, bạn sẽ ngay lập tức cảm thấy sự khác biệt.

 

Lòng đỏ trứng gà và mật ong

Mật ong và lòng đỏ trứng ga đã được biết đến với những tác dụng trong chăm sóc da của nó. Các bạn hãy trộn lòng đỏ trứng với một vài thìa con mật ong sau đó bôi lên mặt và cổ. Massage nhẹ lên mặt và đợi cho đến khi nó khô lại. Một khi nó khô, rửa sạch với nước ấm, da của bạn sẽ được mềm mại và mịn như lụa.

Nếu bạn thực sự tin vào sức mạnh cảu các nguyên liệu tự nhiên này và bạn cần phục hồi chất dưỡng ẩm cho da, tại sao lại không thử nhỉ?

 

 

Tag: kem duong am, duong am cho da

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 384