Dưỡng ẩm ngày hè

1. Dưa chuột

Nước chiếm đến 96,7% lượng nước của dưa chuột. Đặc biệt dưa chuột có thể dùng để chế biến nhiều món ăn.  Bạn có thể ăn dưa chuột gọt vỏ, với mayonaise hay trộn salad, có đủ mọi cách để đưa dưa chuột vào đời sống của bạn. Bạn có thể ăn bao nhiêu dưa chuột cũng được, vào lúc nào cũng được là đã cung cấp một lượng nước tương đối vào cơ thể mình rồi.

 

2. Rau diếp lạnh

Đây cũng là một loại rau có lượng nước cao, bên cạnh đó, chúng còn chứa nhiều chất dinh dưỡng như folate và vitamin K. Vì vậy vào mùa hè nóng nực như thế này, còn gì tuyệt hơn khi thưởng thức một tô salad thịt gà với rau diếp lạnh vào buổi trưa?

 

3. Cần tây

Hàm lượng calo trong cần tây rất thấp, hàm lượng nước đạt 95,4%. Ngoài ra phải kế đến một số chất dinh dưỡng có trong cần tây như folate, vintamin C, A và K. Nhờ vào lượng nước, cần tây có khả năng trung hòa axit trong dạ dày và thường được nói đến như một biện pháp khắc phục chứng ợ nóng.

 

4. Cà chua

Lượng nước có trong cà chua là 94.5%. Cà chua là nguyên liệu không thể thiếu cho một tô salad ngon lành, các loại sốt, bánh sandwich. Nhưng khi ăn sống cà chua như một món ăn vặt, bạn đã cung cấp một lượng nước cho cơ thể. Nếu dùng cà chua sống với một chút phô mai, bạn sẽ cảm thấy như có sự bùng nổ về hương vị và sẽ nghiền món này cho xem.

 

5. Súp lơ

Súp lơ có khả năng chống lại ung thư, làm giảm lượng cholesterol trong cơ thể, nó có lượng nước đến 92.1% cùng với vitamin và các chất dinh dưỡng.

 

 

Tag: kem duong am, duong am lan da

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 420