Dưỡng da cho làn da khô

Những loại mặt nạ dưỡng ẩm cho da từ thiên nhiên dưới đây sẽ giúp bạn lấy lại làn da vốn có của mình.

 

Mặt nạ chuối - sữa chua: Các bạn hãy chuẩn bị một hũ sữa chua và nửa quả chuối. Trộn đều 4 muỗng sữa chua với nửa quả chuối, đánh hỗn hợp cho thật nhuyễn rồi đắp lên da mặt. Sau 15 phút rửa mặt sạch bạn sẽ có một làn da mềm mại với tế bào chết đã được tẩy sạch.

 

Mặt nạ mật ong - trứng: tách lây lòng đỏ trứng gà, sau đó trộn đều lòng đỏ trứng với 1 muỗng mật ong rồi thoa hỗn hợp lên mặt và và chờ trong 15 phút. Nguồn dinh dưỡng quý giá từ mật ong và trứng sẽ nuôi dưỡng làn da khô ráp của bạn, nhanh chóng phục hồi làn da trong vài phút thôi!

 

Dầu oliveDầu olive được biết đế với nhiều lợi ích không chỉ về da mà còn sức khoẻ. Dầu olive giúp da giữ lại các chất dưỡng ẩm đơn giản chỉ cần bôi nó lên mặt. Nhẹ nhàng massage và để trong 15 phút. Sau đó rửa đi, bạn sẽ ngay lập tức cảm thấy sự khác biệt.

 

Rượu vang đỏ và mật ong

Rượu vang đỏ là một loại thức uống mà hầu như ai cũng biết. Nhưng ít người biết rằng nó có thể dùng để làm đẹp nữa đấy. Chỉ cần các bạn Hãy đổ 7 muỗng rượu vang đỏ với 1 muỗng mật ong vào một cái bát nhỏ. Sử dụng một miếng bông trang điểm để thấm lên da của bạn. Để khuôn mặt bạn khô hoàn toàn sau đó rửa với nước ấm. Nếu bạn muốn tăng cường tác dụng giữ ẩm, thêm 1 muỗng dầu ô liu vào hỗn hợp.

Tag: kem duong da, kem duong trang da

 

 

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 472