Dưỡng da để đón Tết

1. Tẩy tế bào chết

 

Bạn nên chăm chỉ tẩy da chết trong thời gian này, tốt nhất là tẩy da chết 2 tuần/lần với da thường và 1 tuần 1/lần với da nhờn sẽ giúp bạn lấy lại vẻ tươi sáng của làn da. Sau khi tẩy da chết, làn da sẽ cực kỳ thanh khiết, hãy sử dụng ngay kem dưỡng ẩm để duy trì phong độ tươi tắn của da bạn.

 

2. Chọn sữa rửa mặt làm sạch sâu

 

CHọn những loại sửa rửa mạt thích hợp với làn da của bạn, , các loại sữa deep-clean sẽ giúp bạn lấy đi bụi bẩn ẩn sâu bên dưới lỗ chân lông, ngoài ra còn giúp lỗ chân lông thông thoáng, giảm mụn đầu đen. Sau khi rửa mặt sạch, bạn có thể dùng thêm mặt nạ dưỡng ẩm cho da.

Một mẹo làm da mặt thoáng rất hay là chuẩn bị một chậu nước nóng có vài giọt tinh dầu oải hương, sau đó trùm một cái khăn lông lớn qua đầu, xông mặt trong 3 phút. Lỗ chân lông sẽ mở ra, bụi bẩn sẽ dễ dàng được lấy ra hơn. Khi rửa mặt nên massage nhẹ nhàng bằng ngón tay theo chuyển động tròn.

 

3. Đừng lười đắp mặt n

 

 

Có thể vào mùa đông, bạn sẽ ngại đắp mặt nạ vì nó làm bạn cảm thấy lạnh và ướt. Thực ra đây là bước rất quan trọng để bổ sung dưỡng chất cho da. Chỉ cần 15-20 phút mỗi ngày làn da bạn đã được bổ sung một lượng vitamin, độ ẩm đáng kể.

Tag: kem duong trang da, kem duong da

 

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 552