Dưỡng da và bảo vệ da khi giao mùa

1. Mặt nạ trứng

 

Các bạn hãy chuẩn bị 2 lòng trắng trứng, 2 muỗng sữa chua. Chúng ta đánh tan lòng trắng, cho sữa chua vào. Dùng cọ chổi trang điểm sạch quét hỗn hợp này lên mặt, để thật khô thì rửa lại bằng nước ấm, sau đó thoa kem dưỡng ẩm, da của bạn sẽ se khít và rất mịn màng.

 

2. Mặt nạ dâu tây

 

Chuẩn bị vài quả dâu tây to, 1/4 chén sữa chua. Cho dâu tây và sữa chua vào máy xay sinh tố, sau khi đã xay nhuyễn hỗn hợp này, các bạn đắp lên mặt 10-15 phút và rửa sạch bằng nước ấm, loại mặt nạ này sẽ hạn chế bớt dầu trên da và trả lại cho bạn sự tươi sáng của làn da.

 

3. Mặt nạ bơ

 

Nguyên liệu gồm 1/2 trái bơ, 1/4 chén mật ong. Bơ nghiền nát rồi xay nhuyễn cùng với mật ong, đắp lên mặt 10 phút và rửa sạch bằng nước ấm.

 

4. Mặt nạ cafe

 

Đối với loại mặt nạ này, chúng ta dùng 1 lượng bột cafe nguyên chất, 1 thìa muối hoặc đường, 2 thìa tinh dầu. Tắm trước khi thực hiện đắp mặt nạ này nhé các bạn. Các bạn trộn tất cả các nguyên liệu trên với nhau, dùng dùng hỗn hợp này massage lên cơ thể theo chuyển động tròn, đây là cách tẩy da chết tự nhiên rất tốt. Sau vài phút, tráng bằng nước ấm và nước mát luân phiên và thấm khô cơ thể, thoa kem dưỡng ẩm.


Tag: kem duong da, kem duong trang da

 

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 428