Dưỡng da vào mùa đông

1. Tránh xa stress

Công việc bận rộ lúc cuối năm có thể làm bạn khó chịu. Hãy từ bỏ thói quen này nhé. stress cực kỳ ảnh hưởng đến thần kinh và sức khỏe, và dấu hiệu của nó sẽ in hằn trên da bạn. Hãy giải tỏa trí óc bằng cách lên danh sách mua sắm cho lễ tết, trang hoàng và dọn dẹp nhà cửa.

2. Tránh xa chất kích thích

Quá nhiều chất kích thích vào dịp này như rượu, bia, đồ uống có gas... trong các bữa tiệc sẽ tàn phá làn da của bạn một cách cực kỳ nhanh chóng, hãy hạn chế thật tối đa những thứ độc hại này. Thay vào đó là những ly cocktail hoặc rượu vang hoa quả bạn nhé.

3. Lên kế hoạch chăm sóc da sớm

Làn da bạn thường bị khô, nứt nẻ và mùa đông. Lúc này da cần chăm sóc thật cẩn thận để sẵn sàng trang điểm cho những bữa tiệc hoặc sự kiện có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Liệu trình chăm sóc da nên được đẩy mạnh bằng kem dưỡng ẩm có độ ẩm cao vào cả ban ngày và ban đêm. Đồng thời, lên lịch tẩy da chết và masssage cho da được nghỉ ngơi mỗi tuần.

Sử dụng kem dưỡng ẩm đa tác dụng:

Một loại kem vừa có tác dụng chống nắng, dưỡng ẩm, bổ sung vitamin và có thể làm kem lót trang điểm sẽ là một lựa chọn tuyệt hảo dành cho bạn.

Tẩy da chết:

Mùa đông là lúc làn da sản sinh ra nhiều tế bào chết nhất, dẫn tới bít lỗ chân lông, , làm làn da sần sùi và xám xịt. Hãy dùng một miếng bọt biển hoặc cọ tẩy da chết để làm sạch da một tuần/lần.

 

Tag: kem duong da, kem duong trang da

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 491