Dưỡng da với kiwi

Chúng tôi xin giới thiệu một vài công thức làm mặt nạ đơn giản với các thành phần dễ tìm, dễ thực hiện.

Mặt nạ kiwi dành cho mọi loại da

Một trái kiwi gọt vỏ, 2 thìa sữa chua tự nhiên, 1 thìa nước cam, 1 thìa tinh dầu hạnh nhân, 1 tách nhỏ cà rốt nghiền. Trộn các thành phần và xay cho đến khi tan, sệt. Bôi lên mặt và đợi đến khi mặt nạ khô hẳn. Rửa sạch mặt lại với nước lạnh.

Mặt nạ kiwi dành cho da khô, mệt mỏi, thiếu chất

Đối với loại da này, các bạn hãy chuẩn bị bị 1 thìa nước ép kiwi, 1 thìa dầu ô liu và 1 lòng đỏ trứng. Trộn đều các nguyên liệu, đắp lên mặt và để trong 15 phút. Dùng miếng bọt biển để lau sạch mặt nạ trên da mặt.

Mặt nạ dành cho da dầu

 

Kiwi có thể làm sạch da, lấy đi các tế bào chết, rât thích hợp cho làn da dầu. Bạn cần chuẩn bị một nửa trái kiwi, 3 thìa cà phê sữa chua, 1 thìa sữa tách kem, 1 thìa mật ong, 1 thìa yến mạch, 1 gói tinh dầu oải hương nếu có. Cho tất cả các nguyên liệu vào máy xay sinh tố và xay đến khi hỗn hợp mềm ra. Đắp mặt nạ lên mặt bằng miếng bông thấm nước.

Mặt nạ làm trẻ hoá da

Các bạn chuẩn bị 5 -6 trái dây tây, kiwi, dưa leo gọt vỏ. Xay hết những trái cây này bằng máy xay. Dùng hỗn hợp này đắp mặt nạ lên vùng da trong 10 phút, tiếp tục chờ thêm 10 phút để các thành phần trong mặt nạ thẩm thấu vào da. Rửa sạch mặt với nước ấm, da mặt bạn sẽ sạch và tươi trẻ hơn.

 

Tag: kem duong trang da, kem duong da

 

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 527