Giải pháp chữa thâm quầng mắt nhanh nhất

Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn biết giải pháp chữa thâm quầng mắt nhanh nhất dưới đây. Đó chính là những bí quyết để bạn có được diện mạo tươi trẻ trở lại.

Muối và trà xanh

Cách thực hiện này khá đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị khoảng 2 thìa muối và 2 lá trà xanh để chữa thâm quầng mắt. Cách thực hiện cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần rửa sạch lá trà xanh, đem vò nát. Muối thì bạn có thể rang nóng lên bằng lò vi sóng, hoặc nếu không thì bạn cũng có thể dùng chảo để rang cho nóng..

Khi thực hiện xong thì bạn muối vào miếng vài được gói lại với lá trà xanh. Hãy dùng túi vải này để chườm lên vùng mắt bị thâm quầng. Thế nhưng trước khi thực hiện thì bạn nên rửa mặt cho thật sạch. Cách thực hiện này nên thực hiện khoảng 1 lần/tuần. bạn sẽ thấy được hiệu quả cao.

Mật ong và nước cam

Bạn có thể trộn 1 muỗng canh mật ong với 3 muỗng nước cam thêm bột mỳ để bạn có thể nặn thành miếng dán. Hãy để chúng tỏng tủ lạnh, khi đủ lạnh rồi thì bạn tiến hành dán nó xung quanh vùng mắt. Với cách này thì thâm quầng mắt sẽ nhanh chóng tiêu tan, bạn sẽ có được diện mạo tự nhiên.

Đá lạnh

Bạn có thể dùng viên đó trong tủ lạnh đem bọc trong vải để chupwmf lên vùng mắt. Bạn hãy để như vậy trong khoảng 10 phút. Với những viên đá này sẽ giúp giảm thâm quầng, bọng mắt nhanh chóng. Đá có tác dụng làm giảm thâm quầng và bọng mắt, Để đạt được hiệu quả hơn thì bạn cũng nên cho thìa inox vào đủ lạnh và để vào vùng mắt. Cách thực hiện này cũng rất hiệu quả và bạn không nên bỏ qua.

Giải pháp chữa thâm quầng mắt nhanh nhất là những cách mà chúng tôi vừa giới thiệu cho bạn. Bạn có thể áp dụng nhanh chóng những cách này để có được diện mạo tươi sáng hơn. Chúc bạn trị thâm quầng mắt hiệu quả.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 522