Giữ gìn đôi mắt không bị thâm quầng

Mỹ Phẩm Thảo Linh xin chia sẻ cho bạn những cách để Giữ gìn đôi mắt không bị thâm quầng có được đôi mắt trong sáng, tự nhiên nhất. Hãy bắt tay ngay bây giờ để xem những cách đó là gì nhé.

Nước cốt chanh

Nước cốt chanh bằng cách lấy bông gòn để thấm vào dung dịch này, tiến hành đắp lên vùng mắt khoảng 15 phút thì bạn tiến hành rửa sạch lại. Trong quả chanh có chứa nhiều axit, làm vùng da được tái tạo, thâm quầng mắt được giảm đi hiệu quả.

Bột nghệ và nước dứa

Bạn có thể dùng bột nghệ và nước ép dứa để trộn lẫn với nhau tạo thành một hỗn hợp. Tiếp theo thì đắp nó lên vùng mắt bị thâm quầng. Tinhg trạng này sẽ nhanh chóng được cải thiện nhanh chóng, trả lại cho đôi mắt đẹp tự nhiên cho bạn.

Dầu quả hạnh

Bạn có thể dùng tinh dầu hạnh nhân để tiến hành mát xa vùng da quanh mắt trước khi đi ngủ. Cách này sẽ giúp cho máu được lưu thông hơn, làm giảm đi thâm quầng mắt. Bạn có thể áp dụng cách này khoảng trong 3 tuần để thấy hiệu quả nhờ tinh dầu này.

Nước hoa hồng.

Nước hoa hồng có công dụng là se khít lỗ chân lông. Thế nhưng nó còn có tác dụng làm cải thiện thâm quầng mắt, làm cho làn da được mịn màng hơn. Cho nên khi thâm quầng mắt làm phiền bạn thì hãy dùng bông gòn để thấm nước hoa hồng lên mắt, chắc chắn thâm quầng mắt sẽ nhanh chóng được tiêu tan.

Nước ngô

Nước ngôi có tác dụng chống kích ứng cho làn da, làm se khít lỗ chân lông. Bạn có thể dùng nước khô làm nước giải khát, điều này làm cho nước có tác dụng thanh lọc và cơ thể được giải nhiệt. Ngoài ra thì bạn có thể dùng bông gòn để thấm nước ngôi lên đôi mắt của bạn trong khoảng vài phút, điều này sẽ làm cho đôi mắt không bị mệt mỏi. Nếu không có nước ngô thì bạn có thể đun râu ngô để lấy nước và làm tương tự như hướng dẫn ở trên.

Giữ gìn đôi mắt không bị thâm quầng bằng những cách trên sẽ làm cho đôi mắt của bạn không bị thâm quầng. Chúc bạn có được đôi mắt và gương mặt tự nhiên. Điều nay giúp bạn có được vẻ tự tin khi ra ngoài.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 487