Giúp bạn định hình đôi lông mày hoàn hảo

Đôi mày lá liễu từ lâu được xem như biểu tượng cho vẻ đẹp hoàn mỹ của phụ nữ. Với 5 bước dưới đây, bạn có thể sở hữu cặp lông mày đẹp như mong ước:

Bước 1: Lựa chọn dáng lông mày trẻ trung, cân đối

 

Lông mày là nét đặc trưng riêng của mỗi cá nhân, vì thế đừng cố ép lông mày của bạn theo một hình dáng không tự nhiên. Xu hướng trang điểm được ưa chuộng hiện nay là hàng lông mày dày dặn, với một chút hếch lên nhẹ ở đỉnh vòm lông mày. Dáng lông mày này rất trẻ trung, nổi bật và tạo khung hoàn hảo cho phần còn lại của gương mặt.

 

Bước 2: Chuẩn bị

 

Dùng bút chải lông mày chải theo chiều mọc. Hầu hết lông mày chúng ta đều mọc từ góc trong hốc mắt và chạy dọc ra ngoài. Sau khi chải xong, nhìn vào gương và quan sát xem phần nào cần dọn dẹp và phần nào cần nhấn mạnh. 

 

Bước 3: Lấy dụng cụ

 

Bạn cũng có thể dùng gel lông mày có màu, đây cũng là một mẹo nhỏ giúp làm đầy hơn hàng lông mày thưa mỏng và khiến gương mặt trông nổi bật hơn. Chú ý chọn những màu hợp với màu lông mày hơn là hợp với màu tóc.

 

Bước 4: Kẻ như một chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp

 

Lấy bút chì và phẩy nhẹ lên lông mày từ góc trong hốc mắt rồi đẩy dần lên đến phía cao hơn của vòm lông mày, chú ý chỉ đưa những nét bút ngắn, mỏng. Tiếp đó, kéo dài lông mày thật nhẹ lên phía trên viền ngoài lông mày, kĩ thuật này sẽ tạo một sự khác biệt lớn chỉ sau vài nét đưa bút. Lúc này, bạn nên dừng lại một chút để quan sát xem dáng lông mày đã ổn chưa. Nếu chưa, có thể làm mềm vài đường kẻ với chổi lông mày đầu xiên chéo ngắn. Cách tốt nhất để sửa trong trường hợp này là tán cho đều phấn thay vì tô thêm phấn vào.

 

Bước 5: Hoàn thiện vẻ ngoài

 

Bước cuối cùn bạn dùng gel lông mày có màu để làm dày, đầy đặn và làm đều màu cho toàn bộ hàng mày ngài. Nếu không bạn có thể chỉ cần dùng gel lông mày trong suốt để giữ lông mày cố định sau khi hoàn thành.

 

Tag: thuoc moc long may

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 600