Giúp bạn trị quầng thâm ở mắt hữu hiệu chỉ cần những cách đơn giản

Dưới đây, Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ cung cấp một số cách trị thâm quầng mắt khá hiệu quả và được nhiều người áp dụng thành công.

  • Sử dụng muối cùng cùng với trà xanh

Cách này khá đơn giản và tiện dụng. Chỉ là bạn bỏ công một chút là được. Lấy một ít muối và trà xanh.  Muối được rang nóng rồi trộn chung với lá trà xanh đã vò nát vào chung một miếng vải. Sau đó gói lại rồi chườm lên vùng mắt có quầng thâm. Dưới tác dụng của muối và hoạt chất có trong trà không những đánh tan vùng mắt bị thâm mà còn tẩy sạch tế bào da chết cực kỳ hiệu quả.

Các bạn có thể làm mỗi tuần một lần tuần tự và kiêng trì trong vòng một tháng sẽ mà không sợ thức khuya và căng thẳng làm suy giảm đến nhan sắc.

Các bạn cũng có thể tận dụng trà túi lọc để trị thâm quầng mắt cũng khá đắc dụng như sau: Trà túi lọc nhúng vào nước sôi sau đó bỏ vào tủ lạnh. Nếu sáng gặp phải tình trạng bọng mắt hay mắt có quầng thâm thì lấy ra để đắp lên vùng mắt tầm khoảng 15 – 20 phút.  Không chỉ chống thâm quầng mắt, giảm sưng bọng mắt, trà túi lọc còn xóa mờ các vết nhăn vùng mắt rất hiệu quả. Một công mà đôi việc.

  • Tác dụng tốt khi dùng dưa leo

Dưa leo khá phổ biến và được áp dụng rất nhiều trong việc chăm sóc da, làm đẹp, chống lão hóa, trị nám. Hoạt chất ở trong dưa leo có khả năng khắc phục các vùng da biến đổi màu, giảm sưng vùng bọng mắt và chống thâm quầng mắt.

  • Cam kèm theo mật ong

Cách này được đánh giá là nhanh chóng và hiệu quả cao nhất trong việc chữa trị quầng thâm mắt. Cách làm khá đơn giả nhưng mỗi tội là mất khá nhiều thơi gian. Có thể sử dụng độc nước cam trộn lẫn với một số hoạt chất. Trong cam có vitamin C giúp phục hồi da, loại bỏ tế bào da chết giữ cho da luông láng mịn.

Hoặc các bạn có thể trộn chung nước cam kèm theo với mật ong và một ít bột mì để tạo độ đặc, sánh của hỗn hợp như một miếng keo dán. Sau đó bỏ vào tủ lạnh để dùng khi cần. Vết thâm ở quầng mắt dễ dàng được khắc phục triệt để mà bạn không cần phải lo lắng gì thêm.  

  • Sử dụng khoai tây – một loại củ tương tác mạnh

Công dụng rất tốt cả về phương diện chăm sóc da dẫn chăm sóc mắt. Bảo đảm mắt luôn giữ đươc trạng thái khỏe khoắn mà không sợ sưng mọng hoặc thâm quầng. Mắt bạn vẫn luôn giữ được vẻ đẹp xinh lung linh chính là nhờ hoạt chất catecholase có trong củ khoai tây.   

Chỉ cần sử dụng một số chất liệu rất đơn giản và sẵn có là bạn đã có thể trị quầng thâm ở mắt hữu hiệu mà không cần quá tốn kém rồi!

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 540