Hô biến những vết thâm quầng đáng ghét ở mắt

Những vết quầng thâm ở mắt dù đã dùng nhiều cách nhưng vấn không được cải thiện ở vùng mắt. Hãy biết cách làm nó biến mất bằng những cách đơn giản. Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ giúp bạn "Hô biến" những vết thâm quầng đáng ghét ở mắt dưới đây nhé.

Nguyên nhân của những vết thâm quầng dưới mắt:

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến quầng thâm ở mắt, nhưng chủ yếu là những nguyên nhân như quá mệt mỏi, do tình trạng thiếu ngủ và stress trầm trọng hơn. Không chỉ vậy trong việc ăn uống của bạn không thật sự khoa học, bạn có thói quen uống những đồ có cồn. Ngoài ra thì việc ngồi laai vơi máy tính, làm cho làn da ở vùng mắt không đủ độ ẩm cũng chính là nguyên nhân làm cho vùng mắt của bạn bị quầng thâm. Dưới đây là những bí kíp để bạn có thể đánh tan quầng thâm mắt dưới đây nhé.

1. Trà xanh

Trà xanh giúp bạn xóa đi quầng thâm mắt hiệu quả. Bạn hãy đun một thìa trà xanh với 1/2 cốc nước. Khoảng 10 phút sau thì bạn hãy đổ một nửa ra để mát còn phần còn lại thì bạn hãy đun sôi nhé. Tiếp theo để làm tan quầng thâm thì bạn hãy dùng bông để nhúng vào phần trà nóng và lạnh đó. Bạn hãy đặt lên vùng da xung quanh mắt. Với phương pháp này sẽ đem lại hiệu quả thực sự cho bạn đó nhé, hãy thực hiện trong khoảng 1 tháng để thấy được kết quả.

2. Mặt nạ lạnh

Với cách này thì cũng hết sức đơn giản thôi nhé, nó giúp tăng cường lưu thông máu ở vùng mắt. Bạn hãy đắp mặt nạ được ướp lạnh hoặc chườm đá lên lên nhé. Nhưng trước khi chườm thì đã phải được lót bằng vải và để lên vùng da xung quanh mắt của mình nhé. Hãy thực hiện khoảng vài phút bạn sẽ thấy được kết quả của nó nhé.

3. Pho mát

Với pho mát thì bạn có thể xay nhuyễn ra, rồi đặp lên vùng mắt trong khoảng 10 phút, nó có tác dụng làm giảm sưng và tẩy da chết ở vùng da xung quanh mắt.

4. Vitamin

Vitamin K làm cho vùng quầng thâm ở mắt được tan biến. Bạn có thể dụng loại rau bian vì nó có chứa nhiều Vitamin này nhé. Ngoài ra thì bạn còn có thể dùng những loại Vitamin A cũng rất tốt cho việc đánh tan quầng thâm mắt của bạn. Hãy tăng cường ăn những thực phẩm này, chúng có chứa nhiều trong cà chua, cà rốt, đu đủ, những loại rau sẫm màu nhé.

"Hô biến" những vết thâm quầng đáng ghét ở mắt là cách để bạn đánh tan quầng thâm bằng những cách tự nhiên, an toàn nhưng cũng rất hiệu quả. Chúc bạn có được diện mạo xinh xắn bằng việc đánh tan quầng thâm mắt cho mình nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 436