Hỏi cách chữa trị thâm quầng mắt

>>> Cách trị thâm quầng mắt hiệu quả nhất

>>> Cách trị thâm quầng mắt đơn giản từ dầu dừa

>>> Cách trị thâm quầng mắt bằng trái cây

Thâm quầng mắt xuất hiện do nhiều nguyên nhân. Nó đem lại vẻ mặt không mấy rạng ngời và làm cho không mấy tự tin. Mặc dù đã hỏi cách chữa trị thâm quầng mắt nhưng bạn vẫn chưa thể khắc phục được tình trạng này. Hãy cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn những bí quyết chữa trị thâm quầng mắt nhanh nhất và hiệu quả nhất nhé.

1. Dưa chuột và nước cốt chanh

Hãy cắt lát mỏng dưa chuột thành từng miếng, bạn đắp chúng lên đôi mắt của mình trong khoảng 15 phút. Cách này sẽ giúp bạn chữa trị nhanh chóng quầng thâm mắt. Những vết thâm sẽ nhanh giảm giảm đi, cách khác là bạn có thể dã nhỏ cho một ít nước cốt chanh để tạo thành hỗn hợp dạng kem nhé. Nhưng hãy nhắm mắt và đắp hỗn hợp mà chúng tôi đó khoảng 15 phút để rửa sạch và phát huy được tác dụng của nó nhé.

2. Hạt nhục đậu khấu và sữa

Hạt nhục khấu phải được dã nhỏ, trộn lẫn với nhau sẽ thành hỗn hợp, bạn đắp chúng vào bọng mắt, ỏ nơi có quầng thâm để khoảng 5 phút rồi mới rửa bằng nước sạch được.

3. Lá bạc hà

Lá bạc hà có tác dụng chữa thâm quầng mắt khá hiệu quả. Bạn chỉ cần nghiền nát và làm thành từng miếng nhỏ. Khi được như vậy rồi thì bạn nhớ đắp vào khu vực thâm qunaagf mắt, tiến hành thư giãn trong khoảng 20 phút thì bạn rửa sạch lại với nước nhé. Cứ thực hiện như vậy thì thâm quầng mắt sẽ nhanh chóng biến mất.

4. Khoai tây

Khoai tây chắc chẳng còn ai xa lạ, vì nó có tác dụng chữa trị thâm quầng mắt. Bởi khoai tây có tác dụng giảm sưng hiệu quả. Bạn hãy lấy củ khoai tây, gọt bỏ vỏ và cắt lát thành miếng rồi đắp lên 2 bên mắt. Hãy để khoảng 15 phút rồi rửa sạch lại bằng nước sạch nhé. Bạn cứ thực hiện cách này khoảng 3 lần vào ban đêm trước khi ngủ để phát huy được dụng của nó nhé.

5. Cà chua và nước chanh

Hãy pha nước ép cà chua với nước chanh theo tỉ lệ bằng nhau.Tiếp theo thì bạn thấm một miếng bông gòn, nhắm mặt lại và hãy để chúng lên đôi mắt của mình. Kiên trì để khoảng 30 phút thì vết thâm quầng mắt nhanh chóng tiêu tan. Sau đó thì bạn rửa sạch với nước. Hãy dùng phương pháp này khi bạn mong muốn nhé.

Hỏi cách chữa trị thâm quầng mắt, hãy hỏi để được giải đáp những thắc mắc nhé. Nnững cách trị thâm quầng mắt trên không quá khó thế nhưng bạn cần phải kiên trì thực hiện thì những vết thâm quầng nhanh chóng biến mất đi mà thôi. Chúc bạn trị thâm quầng mắt hiệu quả nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 515