Kem chống nắng tự nhiên bằng thực phẩm

Làm sao để chống lại những ánh nắng có hại cho làn da của bạn khi đi ra ngoài? Làm sao để tìm ra phương pháo chống nắng hiệu quả dành riêng cho bạn? Điều cần làm là chúng ta cần biết chống nắng từ sâu bên trong. Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ giúp bạn có được kem chống nắng tự nhiên bằng thực phẩm dưới đây để chống nắng hiệu quả sâu bên trong nhé.

Trái cây màu đỏ và màu da cam và rau xanh

Lycopene và carotenoid có những loại quả màu đỉ để bảo vệ và chống lại sự gây hại của những tia cực tím. Chất này chúng ta có thể dễ dàng tim thấy trong cà chua, là chất chống oxy hóa chống lại các gốc tự do. Beta-carotene giúp chúng ta giảm đi sự cháy nắng cho làn da. Thêm những loại quả có chứa dưỡng chất đó là cam, quýt bảo vệ làn da hiệu quả.

Chocolate đen

Flavanoids có trong chocolaten đên để cải thiện làn da của mình. Chúng sẽ có khả năng chống lại những tia UV, chống lại sự tổn thương làn da. Không chỉ vậy mà chất chất flavonoid còn giúp cho làn da chị em được giữ ẩm và tăng cường độ bão hóa oxy và tăng thêm lưu lượng máu.

Các loại rau họ cải

Bông cải, cải xoăn, bông cải trắng đều là những loại rau có chưa chất chống oxy hóa cần thiết, chống lại các gốc tự do. Những loại rau này còn có khả năng chống ung thư da hiệu quả.

Rau xanh

Rau xanh có chứa chất oxy hóa để loại bỏ những gốc tự do. Vì thế không có lí do gì mà không ăn rau xanh như bina, các loại rau xanh đậm để loại bỏ những tác hại của ánh nắng mặt trời. Theo nghiên cứu chỉ ra rằng rau xanh giúp ngăn chặn bệnh ung thư đã từng mắc trước đó.

Trà xanh

Trà xanh và đen có chứa polyphenol giúp ngăn chặn ung thư. Nó có tác dụng hạn chế cung cấp máu đến khu vực bị ung thư. Ngoài ra, trà xanh còn có tác dụng ngăn ngừa un gthuw da không hắc, Hãy uống trà xanh mỗi ngày để có được những tác dụng kể trên và chống nắng cho làn da hiệu quả nhé.

Đó chính là kem chống nắng tự nhiên bằng thực phẩm. Hãy chịu khó ăn những thực phẩm này vào như trà xanh, rau xanh, chocolate đen,.. để có được làn da khỏe mạnh và trắng sáng nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 419