Kẹm Trị Rạn Da Sau Sinh Nào Tốt Nhất Hiện Nay

Rạn da làm xấu đi vẻ đẹp của người mẹ với các biện pháp thiên nhiên mà quý khách hàng đã áp dụng nếu vẫn chưa trị được triệt để hãy tham khảo dòng sản phẩm kem trị rạ da sau sinh Trilastin của Mỹ của chúng tôi nhập khẩu .

Trilastin còn là sự kết hợp hoàn hảo của các tinh chất Peptides , các tinh chất protein chống oxy hóa cực tốt , bổ sung thêm luông chất để làm ẩm cho da hình thành tái tạo Collagen giúp làm giảm chiều dài , độ sâu các rảnh nứt của da , giúp làm giảm sẹo nhanh chống .

Tại sao kem trị rạn da Trilastin làm được điều kỳ diệu như vậy ?

TriLastin – HT ( định lượng 88ml ) : Sự vượt trội cho làn da đẹp.

•    Với công nghệ nâng cao hiệu quả trong TriLastin – HT, Hydro Thermal là huyết thanh làm tăng cấu tạo Collagen và Elastin để hấp thụ dưỡng chất làm liền vết rạn và săn chắc da. Với tác động của Hydro  - Thermal làm giãn lỗ chân lông, đem lại sự hấp thụ tối đa, làm ẩm và kích thích da nhẹ nhàng.

TriLastin – SR ( định lượng 177ml ) : Kem làm giảm vết rạn và chống rạn nứt

•    TriLastin – SR tiên phong trong việc xóa các vết rạn nứt da. TriLastin – SR sử dụng một hợp chất toàn diện peptides, protein chống oxy hóa và lượng chất làm ẩm hình thành tái tạo collagen và elastin làm giảm độ sâu và chiều dài mô rãnh nứt sâu cũng như làm đổi màu và giảm sẹo. TriLastin – SR còn giúp ngăn ngừa việc xuất hiện các vết rạn nứt mới.

•    Với 2 sản phẩm này, mọi nỗi lo về rạn nứt da với bất kỳ nguyên nhân nào cũng sẽ được giải quyết triệt để. Bảo đảm vết rạn cũ sẽ không bao giờ xuất hiện trở lại.

Kem tri ran da sau sinh Trilastin thực sự sẽ mang lại niềm hạnh phúc cho bạn .

 

tag : kem tri ran da , tri ran da

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 671