Khắc phục thâm quầng mắt bằng những nguyên liệu dễ tìm kiếm

>>> Cách trị thâm quầng mắt đơn giản từ dầu dừa

>>> Cách trị thâm quầng mắt bằng trái cây

>>> Cách trị thâm quầng mắt bằng khoai tây

Không cần thiết phải tốn quá nhiều tiền cho việc trị thâm quầng mắt. Bạn hoàn toàn có thể Khắc phục thâm quầng mắt bằng những nguyên liệu dễ tìm kiếm từ thiên nhiên. Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn biết những liệu liệu và những cách để trị thâm quầng mắt nhanh nhất nhé.

Nước cốt chanh

Bạn hãy dùng một thìa nước cốt chanh, lấy bông gòn để thấm dung dịch này, tiếp theo thì bạn đắp lên mắt khoảng 15 phút thì mới được rửa sạch nhé. Trong quả chanh có chứa nhiều axit sẽ giúp cho vùng da mắt của bạn được tái tạo, giảm thâm quầng mắt đáng kể.

Bột nghệ và nước dứa

Với cách này thì bạn hãy dùng bổ nghệ cùng với nước dứa ép trỗn lẫn với nhau để đắp lên vùng mắt bị thâm quầng. Hãy chăm chỉ thực hiện cách này thì thâm quầng mắt biến mất chỉ là thời gian mà thôi.

Dầu quả hạnh

Tinh dầu hạnh nhân để mát xa vùng da xung quanh mắt, rất tốt để xóa tan thâm quầng mắt. Với cách này sẽ giúp cho máu được lưu thông nhanh hơn, thâm quầng mắt tan biến. Để hiệu quả thì bạn hãy thực hiện trước khi đi ngủ, và nên chăm chỉ áp dụng trong 3 tuần nhé.

Nước hoa hồng

Chúng ta vẫn hay dùng nước hoa hồng để xe khít lỗ chân lông. Thế nhưng nước hoa hồng còn có tác dụng làm cải thiện chứng thâm quầng ắt, làm cho làn da được mịn màng nhanh chóng.

Bạn có thể dùng bông gòn để thấm nước hoa hồng lên mắt, chắc chắn chứng thâm quầng mắt sẽ được cải thiện theo đùng ý của bạn.

Nước ngô

Trong nước ngô có chứa nhiều hợp chất, có tác dụng chống kích ứng cho làn da vầ làm se khít lỗ chân lông. Bạn hãy dùng nước ngô để uống, nó có tác dụng giải khát, thanh lọc và giải nhiệt khá hiệu quả, Ngoài ra thì bạn có thể dùng bông gòn để thấm nước ngô và đắp lên mắt khoảng vài phút thì bạn sẽ thấy hết mệt mỏi, giảm thâm quầng mắt.

Khắc phục thâm quầng mắt bằng những nguyên liệu dễ tìm kiếm, bạn hãy thực hiện theo những hướng dẫn trên để xóa tan thâm quầng mắt nhanh chóng nhé. Đây là những cách chống thâm quầng mắt hiệu quả, tiết kiệm và an toàn. Nó được rất nhiều chị em vận dụng để chữa thâm quầng mắt cho mình.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 505